Barcelona: Braithwaite nói gì về chuyện xin mang áo số 10 của Messi?

Barcelona: Braithwaite nói gì về chuyện xin mang áo số 10 của Messi?

Thứ Ba, 01/09/2020 08:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Martin Braithwaite phủ nhận thông tin nói rằng anh đã xin được mang số áo của Messi nếu siêu sao Argentina rời Barca.
Messi bỏ tập Barca cũng không 'dám' phạt?

Messi bỏ tập Barca cũng không 'dám' phạt?

Quyết tâm rời Barca gia nhập Man City của Messi sẽ được khẳng định thêm trong tuần này khi cha anh gặp Chủ tịch Bartomeu để nói chuyện.
Messi đã chính thức gửi fax cho ban lãnh đạo Barca đề nghị được chuyển nhượng và đang chờ ra đi. Có tin nói cựu tiền đạo Boro Braithwaite, người gia nhập Barca từ Leganes hồi đầu năm với giá 18 triệu euro, đã đề nghị được mang áo số 10 của Messi một khi Leo ra đi.
Tuy nhiên tuyển thủ Đan Mạch, hiện mang áo số 19, khẳng định thông tin này sai sự thật và cho rằng những người nói thế là thiếu tôn trọng anh.
Chú thích ảnh
Braithwaite phủ nhận xin mang áo số 10 của Messi
“Không hiểu mọi người nghĩ gì mà nói vậy? Làm gì có chuyện tôi gia nhập Barca và xin mang số áo của Messi. Nói thế là rất thiếu tôn trọng tôi. Tôi cảm thấy những người bịa đặt những câu chuyện kiểu này chả coi ai ra gì”.

“Người ta đang nói quá nhiều chuyện về Messi và tôi không rõ chuyện gì đang diễn ra. Tôi chỉ có thể nói Messi là cầu thủ vĩ đại và là người tôi muốn chơi bóng cùng”.
“Messi là một trong những cầu thủ giỏi nhất lịch sử và dĩ nhiên Barca sẽ chịu tổn thất nếu anh ấy ra đi. Tôi hi vọng Messi ở lại nhưng không rõ chuyện gì đang diễn ra nên không muốn bình luận về những gì tôi hoàn toàn không biết”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*