Barcelona: Bắt lấy sự tự do của Messi

Barcelona: Bắt lấy sự tự do của Messi

Thứ Ba, 27/07/2021 21:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một điều kiện bất thường, tất cả sẽ chờ đợi ngày Leo Messi trở lại Tây Ban Nha vào đầu tháng 8 cùng với người đồng đội Sergio Aguero, sau kì nghỉ hè đặc biệt hạnh phúc tại nước Mỹ.
Lịch thi đấu Olympic 2021 - Trực tiếp bóng đá Olympic Tokyo 2020 trên VTV5 VTV6

Lịch thi đấu Olympic 2021 - Trực tiếp bóng đá Olympic Tokyo 2020 trên VTV5 VTV6

Lịch thi đấu Olympic 2021. VTV6 VTV5 trực tiếp bóng đá Olympic Tokyo 2020. Lịch bóng đá Olympic 2021. Xem trực tiếp Olympic Tokyo 2021 trên kênh VTV6, VTV5.
Thực tế: Leo Messi chưa kí vào bất cứ bản hợp đồng nào với Barcelona kể từ lúc ban lãnh đạo đội bóng tuyên bố đạt được thỏa thuận với cha và cũng là người đại diện của anh Jorge Messi cách đây hai tuần. Các luật sư của hai bên chưa gặp lại nhau lần nào, và mọi thứ, như đã biết, vẫn còn ở trong tình trạng còn chờ đợi.
 
Ronald Koeman, một lần nữa, lại bắt đầu mùa giải mà không biết Messi có ở lại Camp Nou hay không, dù cho lần này mọi thứ rõ ràng hơn một chút, khi số 10 được cho là đã chấp nhận giảm một nửa mức lương hiện tại để ở lại đội bóng lâu hơn nữa.
"Ai cũng có khát khao bản hợp đồng mới với Messi được kí kết, mọi thứ đều rất khẩn trương nhưng đôi khi có những thời điểm chúng ta cần phải học cách tôn trọng và bình tĩnh", một nguồn tin giấu tên từ ban lãnh đạo Barcelona tiết lộ với Sport.
Chủ tịch Joan Laporta không muốn phạm phải bất cứ sai lầm nào vào lúc này, ông có vẻ như đã có được lời hứa từ chàng trai mà ông đã chăm bẵm cách đây hơn 16 năm, nhưng mọi thứ chỉ kết thúc, khi Messi có mặt ở Camp Nou vào ngày 2/8, ngồi xuống và kí vào bản hợp đồng mới giữ chân anh thêm nhiều năm nữa.
Chú thích ảnh
Leo Messi vẫn đang đi nghỉ cùng gia đình ở Miami. Điều gì chờ đợi anh khi anh trở về Barcelona?
Đó là ngày mà vị chủ tịch này mô tả là giấc mơ thành hiện thực, và sau đó 10 ngày, ông có thể công bố chính thức bản hợp đồng lớn nhất của Barcelona trong một thập kỉ qua. Laporta muốn Messi cảm thấy thoải mái nhất, cảm nhận được kế hoạch thể thao để giúp anh ở lại với đỉnh cao lâu hơn nữa, cũng như thế, là bản hợp đồng dài hơn nữa.
Vào đầu tháng 8, những người đồng đội mới như Aguero hay Emerson Royal cũng xuất hiện như một phần của kế hoạch giúp Messi hạnh phúc. Chiến thắng ở Copa America 2021 là một trợ thủ đắc lực cho chủ tịch Laporta, người có lẽ còn mong Messi vô địch hơn bất cứ ai hết, vì điều đó gần như đồng nghĩa với việc số 10 sẽ cảm thấy anh còn nhiều việc phải hoàn thành ở Camp Nou trong thời gian tới. Ông muốn tóm lấy sự tự do của Messi và đặt anh trong sự ràng buộc với đội bóng xứ Catalunya.
Ronald Koeman rất muốn Messi có mặt trong trận tranh cúp thường niên Joan Gamper vào ngày 8/8 với Juventus, và càng hi vọng hơn vào việc, trước lúc đó, anh đã chính thức trở thành cầu thủ của Barcelona, một lần nữa trong đời mình.
Nhật Minh
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay