Barcelona 2-2 Real Madrid: Trọng tài mắc liên tiếp sai lầm, trận đấu bị bẻ vụn

Barcelona 2-2 Real Madrid: Trọng tài mắc liên tiếp sai lầm, trận đấu bị bẻ vụn

Thứ Hai, 07/05/2018 05:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổ trọng tài điều khiển trận kinh điển tại vòng 36 La Liga đã đưa ra nhiều quyết định gây tranh cãi. Trong đó có tình huống hậu vệ Sergi Roberto nhận thẻ đỏ trực tiếp, còn Real Madrid bị cướp trắng quả phạt đền của Marcelo.
Tổ trọng tài điều khiển trận đấu Barcelona 2-2 Real Madrid gồm trọng tài chính Alejandro Hernández cùng các trợ lý Teodoro Sobrino, Jose Naranjo và Ricardo Escudero. Bốn trọng tài người Tây Ban Nha này đã đưa ra nhiều quyết định tranh cãi. Kết quả, Barcelona phải thi đấu với 10 người trong hiệp 2 còn Real Madrid bị tước đi quả phạt đền của Marcelo để có cơ hội giành chiến thắng ở những phút cuối trận.
Đầu tiên là tình huống Gareth Bale đạp thẳng vào bắp chân Samuel Umtiti ở phút bù giờ thứ nhất của hiệp 1. Tuy nhiên tiền vệ người Xứ Wales đã may mắn thoát án phạt, mặc dù phạm lỗi ngay trước mặt trọng tài biên.
Chú thích ảnh
Góc quay cho thấy Gareth Bale xứng đáng nhận thẻ.
Xem lại tình huống Gareth Bale đạp thẳng vào bắp chân Samuel Umtiti
Ngay sau đó, trọng tài chính Alejandro Hernández đã rút thẻ đỏ trực tiếp đối với Sergi Roberto, sau pha đánh nguội Marcelo. Người hâm mộ cho rằng đây là một quyết định nặng tay, có khả năng mang tính bước ngoặt của trận đấu khi Barcelona phải thi đấu với 10 người trong hiệp 2. Trước khi bị truất quyền thi đấu, Sergi Roberto chưa khiến trọng tài chính Alejandro Hernández phải nhắc nhở quá 3 lần.
Chú thích ảnh
Sergi Roberto là cầu thủ Barcelona đầu tiên bị truất quyền thi đấu ở Siêu kinh điển kể từ sau Victor Valdes năm 2013.
Xem lại tình huống Sergi Roberto nhận thẻ đỏ trực tiếp
Tiếp theo, tiền đạo Luis Suarez đã đá vào chân trụ của Raphael Varane, cướp được bóng rồi chuyền Leo Messi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho Barcelona ở phút 52.
Chú thích ảnh
Cận cảnh: Luis Suarez phạm lỗi với Raphael Varane.
Cuối cùng, trọng tài chính Alejandro Hernández không cho Real Madrid được hưởng phạt đền rõ ràng ở phút 77. Đó là tình huống Marcelo bị Jordi Alba đá thẳng vào chân trụ khi đi bóng trong vòng cấm của Barcelona. Không chỉ khiến Real Madrid bị tước đi cơ hội giành chiến thắng, thậm chí trọng tài người Tây Ban Nha còn rút thẻ vàng dành cho Marcelo vì lỗi phản ứng sau đó.
Xem lại tình huống Marcelo bị Jordi Alba phạm lỗi rõ ràng trong vòng cấm
Tổng cộng trọng tài Alejandro Hernández đã rút ra 3 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trực tiếp cho Barcelona, 5 thẻ vàng cho Real Madrid. Kết thúc trận đấu, Siêu kinh điển tại vòng 36 La Liga bất phân thắng bại với 4 bàn thắng được ghi.
Thành Đạt
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*