Barca rục rịch gia hạn hợp đồng với Neymar, Chủ tịch Perez quyết nhảy vào phá đám

Barca rục rịch gia hạn hợp đồng với Neymar, Chủ tịch Perez quyết nhảy vào phá đám

Thứ Hai, 30/11/2015 12:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà báo của tờ AS, Javier Matallanas nói Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez sẽ cố gắng đưa ra lời hỏi mua Neymar - tiền đạo của Barcelona.
Chủ tịch Perez đã hỏi mua Neymar từ Santos nhưng Neymar chọn đến Barcelona và trở thành một nỗi ám ảnh của ông Perez.
Theo nhà báo Matallanas, trong giai đoạn Neymar đàm phán gia hạn hợp đồng với Barca, ông Perez sẽ thử vận may một lần nữa bằng một lời đề nghị cho tiền đạo người Brazil.
Hợp đồng của Neymar với Barca có hạn đến năm 2018, nhưng Barca đã muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi.
Neymar bây giờ là cầu thủ quan trọng nhất của CLB. Anh đã ghi 16 bàn (14 bàn ở Liga, đang là Vua phá lưới của giải) và có 8 đường kiến tạo tính trên mọi đấu trường.
Để mua được Neymar, Barca có thể đã phải trả tới hơn 100 triệu euro (thay vì khoảng 75 triệu như thông báo) và vụ chuyển nhượng hiện vẫn đang bị nghi vấn về tính minh bạch.


Perez rất muốn mua Neymar
Sau khi lập cú đúp trong trận thắng Real Sociedad, Neymar khẳng định muốn ở lại Barca. Anh nói bản thân đang tận hưởng những ngày tháng đẹp đẽ nhất với Luis Suarez và Leo Messi.

Về phía Barca, gia hạn hợp đồng với Neymar là một ưu tiên của Ban lãnh đạo. Không chỉ để tránh sự nhòm ngó của các đối địch như Real Madrid, cam kết gắn bó là một cách biến Neymar trở thành biểu tượng của đội bóng, giúp anh yên tâm cống hiến.
Barca sẽ đề xuất Neymar gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nữa, đến tháng 6 năm 2021. Hợp đồng mới sẽ biến Neymar thành cầu thủ nhận lương cao thứ hai, chỉ sau Leo Messi. Mức lương mới của Neymar là 15 triệu euro/mùa.
Đến nay, Barca đã tổ chức được vài cuộc họp để bàn về vấn đề này. Phía đội bóng xứ Catalunya cho rằng mọi chuyện đều thuận lợi khi bản thân người đại diện (cha Neymar), Neymar và phía CLB đều khẳng định muốn gắn bó với nhau.
Ngoài Real Madrid, casc đội Manchester United và PSG cũng sẵn sàng hỏi mua Neymar.
Gia Hưng
Theo Marca, Sport
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên