Barca: Luis Enrique đã làm gì với Sergi Samper?

Barca: Luis Enrique đã làm gì với Sergi Samper?

Thứ Bảy, 16/07/2016 20:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Luis Enrique có vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp của Sergi Samper, gần như là một người cha đối với con.

Ông liên tục trao cơ hội cho Samper khi anh mới 19 tuổi. Đầu tiên là để anh vào sân trong trận đấu với Vilanovense ở cúp Nhà Vua. Sau đó cho anh ra mắt ở Champions League trong trận đấu gặp Apoel Nicosia và cuối cùng cho anh ra mắt ở Liga trong trận đấu giữa Barca và Getafe mùa qua.
Luis Enrique đã chỉ ra điểm yếu trong lối chơi của Sergi Samper. Mặc dù là nó thanh thoát, tinh tế nhưng đôi khi cần phải mạnh mẽ hơn nữa. Dù thế nào thì Enrique cũng đóng vai trò then chốt trong việc lãnh đạo barca quyết định gia hạn hợp đồng với Samper và trao cho Samper cơ hội thi đấu ở đội 1.
Ông Enrique đã bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ Sergi Samper hoàn toàn khi anh bắt đầu những thử thách mới. Rõ ràng Samper không hề thờ ơ với những gì Luis Enrique nói và anh đón nhận nó với tất cả nhiệt tình.
Samper thi đấu ở vị trí cạnh tranh gay gắt và đã được mặc định dành cho Sergio Busquets. Nhưng trong một mùa giải kéo dài với rất nhiều trận đấu thì chắc chắn chàng trai trẻ sẽ có cơ hội thể hiện tất cả các phẩm chất của mình ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Mặc dù mới lần đầu chơi cho đội 1 Barca nhưng Samper đã có kinh nghiệm khi đá cùng những ngôi sao hàng đầu của CLB ở cả Liga, cúp Nhà Vua lẫn Champions League.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi