Barca hoàn toàn ủng hộ Leo Messi sau án phạt 21 tháng tù

Barca hoàn toàn ủng hộ Leo Messi sau án phạt 21 tháng tù

Thứ Tư, 06/07/2016 20:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi Lionel Messi bị tòa án tỉnh tại Barcelona tuyên phạt 21 tháng tù treo vì tội trốn thuế, CLB Barcelona ngay lập tức đưa ra thông báo bày tỏ sự ủng hộ với cầu thủ con cưng của mình.
Siêu sao 29 tuổi và cha mình, ông Jorge Messi nhận án tù treo vì theo luật pháp Tây Ban Nha, bản án dưới 2 năm thì bị cáo có thể hưởng án treo, đồng nghĩa Messi và bố anh sẽ không phải ngồi tù thụ án miễn là 2 người không phạm tội thêm tội. Ngoài ra, 2 cha con còn bị phạt tổng số tiền là 3,5 triệu euro.

Barca vẫn cho rằng Messi không phạm tội
“CLB Barcelona sẽ hoàn toàn ủng hộ Leo Messi và gia đình với quyết định của tòa án cấp tỉnh ở Barcelona về tội trốn thuế”, thông báo của CLB xứ Catalunya.
“Phía CLB, với sự tôn trọng dành cho Chính quyền khởi tố, có ý kiến rằng cầu thủ (Messi) tuân thủ đúng quy định của Cục Thuế Tây Ban Nha, không đời nào làm trái những gì được nhấn mạnh ở vụ kiện này”.
“CLB Barcelona sẽ tiếp tục theo sát Leo Messi và gia đình, ủng hộ anh ấy trong bất cứ quyết định nào để bảo vệ sự trung thực và quyền lợi hợp pháp của mình”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay