Barca đã phạm sai lầm lớn khi bán Alexis Sanchez

Barca đã phạm sai lầm lớn khi bán Alexis Sanchez

Thứ Bảy, 15/04/2017 18:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Barca đã quên không lồng điều khoản tiền ‘hoa hồng’ nếu Arsenal bán Sanchez trong tương lai. Đây là một trong những sai lầm rất lớn của đội chủ sân Camp Nou trong thương vụ trước đó.
Alexis Sanchez gia nhập Arsenal với giá 31,7 triệu bảng vào năm 2014 từ Barca. Ở thời điểm đó, ai cũng nghĩ đội chủ sân Camp Nou đã kiếm được một khoản tiền hời khi bán đi cầu thủ người Chile, nhưng không.
Theo các báo cáo được tiết lộ, Barca đã quên lồng điều khoản tiền hoa hồng vào thương vụ ngày xưa cùng Pháo thủ. Trong bối cảnh Sanchez đang được rất nhiều các CLB lớn như PSG, Bayern Munich hay các đại gia ở Trung Quốc quan tâm, nếu Arsenal bán anh trong tương lai, họ sẽ thu về một khoản tiền khổng lồ nhưng phía Barca sẽ không được hưởng lợi một đồng nào.

Barca không lồng điều khoản hoa hồng cho thương vụ của Sanchez
Điều đáng chú ý là trong hầu hết các thương vụ của mình, Barca luôn cho thêm điều khoản hoa hồng vào hợp đồng nhưng họ lại bỏ qua trường hợp của Sanchez.Hiện hợp đồng của cầu thủ người Chile với Arsenal sắp đáo hạn nhưng không có dấu hiệu gia hạn thêm. Sanchez trước đó đã từng đặt câu hỏi về tham vọng của đội bóng thành London cũng như đòi hỏi một mức lương cao ngất ngưởng tại CLB.Và trong buổi phỏng vấn gần đây với ESPN, HLV Wenger lên tiếng khẳng định sẽ không có chuyện Sanchez được hưởng mức lương trên trời đó.
"Chúng ta phải xem xét tiềm năng tài chính của Arsenal, để duy trì mức lương cho cả đội. Bạn có nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này. Một số người nói với tôi, 'chỉ cần cho anh ta những gì anh ta muốn'. Nhưng nếu như vậy, sau đó, bạn không thể giữ được cấu trúc lương của đội bóng nữa, và bạn sẽ đặt câu lạc bộ vào rắc rối", Wenger chia sẻ.

Wenger phủ nhận trả lương kỷ lục cho Sanchez
Tuyên bố trên của Wenger đã chấm dứt mọi hy vọng được tăng lương của Sanchez trong tương lai. Nhiều khả năng cầu thủ người Chile sẽ tìm đường ra đi trong mùa Hè tới.
Trước đó, Sanchez từng bóng gió rằng anh vẫn muốn ở lại London và thi đấu cho một CLB biết chiến đấu vì danh hiệu. Rất có thể Sanchez đang ám chỉ Chelsea bởi đội chủ sân Stamford Bridge cũng đang quan tâm đến việc chiêu mộ ngôi sao 28 tuổi.
Trung Phạm
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay