Barca công bố áo đấu mùa tới, thiếu vắng logo nhà tài trợ

Barca công bố áo đấu mùa tới, thiếu vắng logo nhà tài trợ

Thứ Hai, 30/05/2016 19:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Barcelona mới đây đã công bố mẫu áo đấu sử dụng cho mùa giải 2016-17. Điều đáng chú ý là trên mẫu áo đấu vừa ra mắt của Barca không có logo của nhà tài trợ.
Mùa giải 2015-16, Barcelona đã bị chỉ trích kịch liệt khi quyết định thay đổi họa tiết áo đấu từ sọc dọc truyền thống thành sọc ngang. Bởi vậy, ở mẫu áo đấu mùa giải 2016-17, Barca đã quay trở lại với thiết kế gắn với truyền thống CLB.


Áo đấu mới của Barca chưa có logo nhà tài trợ

Áo đấu mới có nền xanh chủ đạo, xen kẽ với hai sọc đỏ to bản ở thân trước và thân sau. Phần cánh tay áo có mầu sẫm hơn. Logo của Nike nằm bên phải ngực áo và logo của CLB như thông lệ nằm ở bên trái.
Một điều bất ngờ là nhà tài trợ Qatar Airways không xuất hiện ở phần thân áo. Được biết, Barca không tìm được tiếng nói chung trong quá trình thương thảo bản hợp đồng mới với đại gia ngành hàng không này dù thỏa thuận chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc. Nhiều nguồn tin cho biết, Barca đang sắp xếp cuộc gặp với đại diện của hãng Pepsi.


Toàn bộ trang phục thi đấu sân nhà của Barca mùa tới
Trong khi đó, Barca cũng vừa kí kết hợp đồng mới có thời hạn 10 năm với giá trị 100 triệu euro/năm với nhà tài trợ trang phục thể thao Nike.
K.Đ
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020