Bao giờ Turan mới thôi 'nghỉ dưỡng' ở Barca?

Arda Turan chưa đá một phút nào cho Barca ở mùa giải này

Bao giờ Turan mới thôi 'nghỉ dưỡng' ở Barca?

Thứ Năm, 04/01/2018 21:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đến lúc nào thì kì nghỉ dưỡng của Arda Turan ở Camp Nou mới kết thúc, đó là câu hỏi nhức nhối với những người hâm mộ đội bóng xứ Catalunya về trường hợp của tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ.
Hóa ra, sự khởi đầu lý tưởng ở mùa bóng trước, thời điểm Leo Messi gặp chấn thương là sự hào nhoáng giả tạo mà Turan tạo ra trước khi anh bước vào bóng tối vì chấn thương bí ẩn, và vì lý do rất khó hiểu đã khiến anh ngồi ngoài sân đến gần một năm trời.
Barcelona trải qua mùa bóng thất bại, và tiền vệ này thì vẫn cứ bình thản, như thể, anh không phải nhận trách nhiệm nào cho những điều đó. Luis Enrique đã ra đi, những tài năng trẻ của La Masia như Samper, Munir cũng không thể có được vị trí ở Camp Nou, vì đội một của Barcelona quá chật chội, với những người như tiền vệ người Thổ Nhĩ Kì. Đó là tình huống kì quặc mà Thư kí kĩ thuật Robert Fernandez và Chủ tịch Josep Bartomeu chưa thể giải quyết tận cùng.
Từ đầu mùa bóng này, Arda Turan thậm chí còn không ra sân ở bất kì trận đấu nào của Barcelona ở tất cả các đấu trường, khi không nằm trong kế hoạch của HLV Ernesto Valverde. HLV người Extremadura đã đối xử với tiền vệ mang áo số 7 như bất kì thành viên nào khác của đội bóng, trao cho anh cơ hội, quan sát cách anh tập luyện, nhưng sớm nhận ra rằng, Turan là trường hợp không thể thay đổi được, bắt đầu từ ý chí thi đấu.
Tương lai Arda Turan: Đi cũng dở, ở cũng khó

Tương lai Arda Turan: Đi cũng dở, ở cũng khó

Đội hình Barca hiện không có chỗ chính thức cho Arda Turan. Tương lai của Arda thời hậu Luis Enrique cũng không nhiều hứa hẹn, và đi hay ở đang là vấn đề lớn với tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ.

Thật ngạc nhiên, tiền vệ 30 tuổi này chịu đựng đến mức không thể tin được, dù có rất nhiều lối thoát cho tình thế hiện tại. Nhưng bất kì lời đề nghị nào vào lúc này, cũng không thỏa mãn yêu cầu về mức lương cũng như vị thế của các đội bóng đã gõ cánh cửa văn phòng Chủ tịch Josep Bartomeu ở đấu trường châu Âu.
Từ quê nhà, Galatasaray và Besiktak tỏ ra đặc biệt quan tâm tới Arda Turan, nhưng anh lắc đầu từ chối. Ahmet Bulut, người đại diện của Arda Turan đang cố gắng tìm bến đỗ đáp ứng được với mong muốn của anh trong vài tháng qua, nhưng đổi lại là sự thờ ơ đến kì lạ của tiền vệ này.
Anh lãng phí thời gian ở Barcelona, nhưng không bỏ sót một đồng nào trong mức lương của mình. 34 triệu euro và 7 triệu euro khác cho thành tích của Arda Turan là món tiền đầu tư kinh khủng với đội bóng xứ Catalunya. Một thất bại về thể thao và tiền bạc, và người ta không biết đến lúc nào, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kì mới rũ bỏ được khoản tiền lớn như vậy để rời bỏ Camp Nou.
Trần Dũng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020