Atletico Madrid: Oblak, Filipe Luis và Koke là bất khả xâm phạm

Thứ Sáu, 07/10/2016 19:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Diego Simeone có rất nhiều sự lựa chọn để sắp xếp đội hình xuất phát cũng như tạo động lực cho các học trò của mình. Tuy nhiên, có những cầu thủ luôn được xuất hiện trong hầu hết các trận đấu mà không cần thời gian nghỉ ngơi. Sau 9 trận đấu vừa qua của Atletico Madrid, vị trí của ba cầu thủ Oblak, Filipe Luis và Koke là bất khả xâm phạm.
Kể từ khi mùa giải khởi tranh, chỉ có 3 cầu thủ nói trên là góp mặt trong hầu hết các trận đấu của Los Colchoneros.  Thủ môn, tiền vệ và hậu vệ trái của Atletico đã thi đấu tổng cộng 810 phút từ đầu mùa giải đến giờ (630 phút ở La Liga, 180 phút tại Champions League).
Oblak là người thi đấu nhiều nhất trong bộ 3 trên. Thủ thành 23 tuổi chơi trọn vẹn 90 phút trong tất cả những trận ra sân trong đội hình xuất phát mà không hề bị thay ra vì bất kỳ lý do gì. Trường hợp của Filipe Luis thì ít hơn, cầu thủ người Brazil đã không thể góp mặt trong 2 trận đấu tại La Liga và một trận ở Champions League. Trong khi đó, Koke bị dính một chấn thương bắp đùi và cũng phải ngồi ngoài vài trận, tiền vệ 24 tuổi chỉ chơi trọn vẹn 90 phút trong hai trận đấu từ đầu mùa tới giờ.

Godin, Juanfran và Griezmann là những cái tên được sử dụng nhiều tiếp theo. Godin và Juanfran bỏ lỡ 1 trận đấu và có tổng thời gian thi đấu vào khoảng 720 phút.
V.M
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên