Aguero tiết lộ đã cố thuyết phục Messi tới Man City

Aguero tiết lộ đã cố thuyết phục Messi tới Man City

Thứ Bảy, 23/01/2016 18:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Sergio Aguero vừa tiết lộ đã từng cố thuyết phục Messi gia nhập Manchester City.
Đó là cuộc phỏng vấn của Sky Sports và Aguero nói: “Tôi kể với Messi rằng Manchester là thành phố lí tưởng mà cậu ấy có thể ở nhà cả ngày, rồi sau đó đi ăn uống với bạn bè, chơi bóng cùng nhau”.
Aguero, 27 tuổi, kém Messi 1 tuổi và là bạn thân của Messi ở đội tuyển Argentina. Anh từng chơi bóng ở Tây Ban Nha cho Atletico Madrid rồi chuyển tới Man City.
“Tôi từng chơi cho Atletico nhưng hồi đó Torres là lựa chọn số 1 rồi số 2 là Forlan. Tôi ghi khoảng 10 đến 15 bàn mỗi mùa. Bây giờ ở Man City, tôi cố gắng ghi càng nhiều bàn càng tốt”.
Luis Enrique: 'Messi chưa chắc đá chính. Tôi chưa xem trận nào của Real dưới thời Zidane'

Luis Enrique: 'Messi chưa chắc đá chính. Tôi chưa xem trận nào của Real dưới thời Zidane'

HLV Luis Enrique chưa xác nhận Messi có đá chính ở trận gặp Malaga vào cuối tuần này hay không. Ông cũng từ chối nói về tin đồn Neymar “đi đêm” với Real Madrid.

Mùa này, Aguero đã bỏ lỡ 11 trận vì chấn thươmg. Anh bày tỏ: “Nhiều lần, tôi trở lại từ chấn thương, đá được vài trận rồi chấn thương tái phát ở trận thứ ba hoặc thứ tư. Premier League yêu cầu rất cao, bạn không thể chỉ phục vụ 80%”.
“Thỉnh thoảng, tôi cố thi đấu ở mức 80, 85% và rôi tôi chấn thương. Tôi học từ những sai lầm đó và cố gắng làm tốt hơn”.
Aguero tới Man City từ năm 2011 và đã ghi được 120 bàn sau 185 trận. Anh thi đấu cho tuyển Argentina từ năm 2006 và đã ghi được 32 bàn sau 69 trận.
HD
Theo Sky Sports
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*