01h30 rạng sáng mai, tương lai của Benitez ở Real sẽ được quyết định

01h30 rạng sáng mai, tương lai của Benitez ở Real sẽ được quyết định

Thứ Hai, 23/11/2015 21:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez sẽ lên tiếng về tương lai của HLV Rafael Benitez trong cuộc họp báo tổ chức vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam).
Sau trận thua 0-4 của Real Madrid trước Barca vào cuối tuần trước, đã có rất nhiều lời đồn về tương lai của HLV Rafael Benitez xuất hiện. Cựu HLV của Liverpool đang đối mặt với sức ép rất lớn ở Bernabeu, chỉ 5 tháng sau khi ông kế nhiệm Carlo Ancelotti. Trang web chính thức của Real Madrid thông báo: “Chủ tịch Florentino Perez sẽ tổ chức cuộc họp báo (vào lúc 1h30 sáng ngày 24/11 - giờ Việt Nam) tại Bernabeu sau cuộc họp của ban lãnh đạo”.
Theo dự kiến của giới tuyền thông, HLV Rafael Benitez vẫn sẽ giữ được ghế HLV, bất chấp việc Ronaldo ra tối hậu thư với chủ tịch Florentino Perez: “Hoặc là tôi, hoặc là Benitez”.

HLV Benitez đang đối mặt với nhiều sức ép

Những ai có thể thay thế Rafa Benitez tại Real Madrid?

Những ai có thể thay thế Rafa Benitez tại Real Madrid?

Sau thất bại 0-4 trước Barcelona trong trận "Kinh điển", những tin đồn HLV Rafa Benitez của Real Madrid sẽ bị sa thải đang tràn ngập trên cắc mặt báo. Dưới đây là những cái tên nhiều khả năng sẽ lên thay HLV người Tây Ban Nha nếu điều này xảy ra:
Benitez là HLV thứ 10 trong triều đại của HLV Florentino Perez. Đội bóng của HLV người Tây Ban Nha này đang đứng thứ 3 ở La Liga và kém 6 điểm so với đội đầu bảng Barca (30 điểm).
Sau trận thua trước Barca, HLV Benitez không nói về việc từ chức. Ngược lại ông tuyên bố muốn cùng các cầu thủ Real Madrid đứng lên sau thất bại: “Thất bại nào cũng tồi tệ, đặc biệt là thất bại trước Barca. Bây giờ chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ nhằm cải thiện. Tôi hy vọng đội bóng sẽ đứng dậy sau trận thua này”.
HLV của đội trẻ Real Madrid là Zinedine Zidane, người được xem là ứng viên sáng giá thay thế Benitez, cho biết anh chưa có ý định ngồi lên ghế chỉ đạo ở đội một: “Tôi là HLV của đội trẻ Castilla (của Real Madrid). Benitez là HLV đội một và mọi thứ đều ổn. Tôi ở lại Real Madrid bởi vì Castilla. Năm ngoái, vào cuối mùa giải, tôi cảm thấy mình thiếu chút gì đó để có thể dẫn dắt đội một. Tôi tiến từng bước một và tôi không vội vã. Điều quan trọng là tôi hài lòng với những điều mình làm được qua từng ngày. Tôi còn một chặng đường dài ở phía trước. Tôi chưa sẵn sàng để làm HLV đội một”.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Real Madrid có nên sa thải Rafa Benitez?

Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên