Thủ môn số 1 nước Pháp trong tầm ngắm của Arsene Wenger

Thứ Hai, 02/07/2012 21:00 GMT+7

(TT&VH Online) – Arsene Wenger là người Pháp và có thể coi ông như là chuyên gia hàng đầu về bóng đá Pháp. 


Thủ thành Lloris của Lyon - Ảnh Getty

Nhà cầm quân kỳ cựu của Arsenal có mối quan hệ rộng và sự am hiểu sâu sắc đối với các cầu thủ đang chơi ở Ligue 1. Không phải ngẫu nhiên mà Wenger đã thực hiện được rất nhiều vụ áp phe thành công cả trên phương diện thể thao lẫn tài chính cho Arsenal.
Ông đã chiêu mộ rất nhiều cầu thủ với giá rẻ và dĩ nhiên là từ khi họ mới ở dạng tiềm năng, thậm chí còn hoàn toàn vô danh hoặc cùng lắm là hơi nổi tiếng một chút. Sau đó, Wenger “nhào nặn” họ thành ngôi sao, khai thác những thế mạnh của họ cho Arsenal rồi bán họ đi với giá cao để thu về lợi nhuận cao.
Mục tiêu mới nhất của “Giáo sư” là thủ thành đang khoác áo Lyon và tuyển Pháp Lloris. Anh được đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất nước Pháp vào thời điểm hiện tại. Dù Szczesny bắt khá hay nhưng Wenger vẫn muốn có một thủ môn nữa do Almunia đã bị Arsenal thanh lý hợp đồng còn Fabianski không có được sự tin cậy cần thiết.
Theo nhật báo thể thao L’Equipe, Wenger sẵn sàng hỏi mua Lloris với giá 12 triệu bảng. Thủ thành 25 tuổi có hợp đồng với đội bóng chủ sân Gerland tới tháng 6/2015.
HT

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*