PSG: Đồng đội đứng nhìn Messi vùng vẫy trước vòng vây đối thủ

PSG: Đồng đội đứng nhìn Messi vùng vẫy trước vòng vây đối thủ

Thứ Năm, 16/09/2021 16:53 GMT+7

Trận đá chính đầu tiên của Messi cho PSG đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trước Club Brugge. Ngôi sao người Argentina còn bị đồng đội ‘bỏ rơi’ trong một pha lên bóng.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 16/9

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 16/9

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 16/9. Lịch thi đấu bóng đá futsal World Cup: Việt Nam vs Panama, Brazil vs Séc. Lịch thi đấu cúp bóng đá C2. Lịch thi đấu bóng đá cúp C3.
Lionel Messi đã không thể dẫn dắt PSG đến chiến thắng trong trận mở màn tại Champions League mùa này. Ngôi sao người Argentina đã có một đêm yên tĩnh so với tiêu chuẩn của chính mình và một phần là bởi anh quá đơn độc.
Một tài khoản tên @MessiMX30i đã chia sẻ đoạn video cho thấy Messi đã cố gắng đột phá trước hàng thủ vững chắc của Club Brugge. Tuy nhiên, 6 người đồng đội của Messi không ai muốn giúp đỡ anh mà thay vào đó chỉ đứng nhìn.
Messi bất lực vì đồng đội không chịu giúp sức
Chú thích ảnh
Mọi thứ quá khó khăn khi Messi bị các đồng đội bỏ rơi
Do không thể lên bóng, Messi đành chọn phương án chuyền về. Đây là hình ảnh khác hẳn với thời anh còn ở Barca, nơi Messi là nguồn cảm hứng trong các cuộc tấn công của đội bóng xứ Catalunya.
Chứng kiến hình ảnh trên, nhiều CĐV khẳng định PSG không phải là đội bóng phù hợp với Messi. Cầu thủ người Argentina đã tới đây 1 tháng, ra sân 2 lần và chưa để lại dấu ấn gì.
Tài khoản @dvaarte bình luận: "Messi không nhận được một chút trợ giúp gì!".
Tài khoản @Jasmine mỉa mai: "Các cầu thủ PSG quên rằng giờ họ là đồng đội của Messi. Chắc họ vẫn coi anh ấy là kẻ thù".
Tài khoản @Lani_FA đặt dấu hỏi: "Đây là cách mà một siêu đội hình chơi bóng à? Đội bóng 1 người?".
Chú thích ảnh
Messi vẫn chưa có bàn đầu tiên trong màu áo PSG
Đây là lần đầu tiên Mbappe, Neymar và Messi đá chính cùng nhau. Tuy nhiên, huấn luyện viên Mauricio Pochettino nhấn mạnh sẽ mất thời gian để kích hoạt bộ ba tấn công này.
Ông giải thích sau trận đấu: "Cần có thời gian để họ cùng nhau tỏa sáng. Điều đó đòi hỏi phải tập luyện chăm chỉ. Tôi đã nói rõ rằng chúng tôi chưa phải là một đội. Chúng tôi phải làm việc để hướng tới điều đó".
Trung Phạm
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO