Ibrahimovic tuyên bố không về AC Milan

Ibrahimovic tuyên bố không về AC Milan

Thứ Bảy, 13/06/2015 06:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic đã bác bỏ khả năng chuyển đến AC Milan.
Ibrahimovic sắp 34 tuổi và còn hợp đồng với đội bóng Pháp tới tháng 6/2016. Gần đây báo chí Italy cho biết Zlatan Ibrahimovic đã đồng ý trở lại AC Milan và ký hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên mới đây cầu thủ đang thi đấu cho PSG đã phản bác thông tin trên. “Tôi thuộc về PSG và còn 1 năm hợp đồng. Tất cả chỉ là suy đoán của giới truyền thông”, Ibrahimovic phát biểu trước báo giới.
“Tôi không nghĩ rằng đã có phóng viên nào gọi cho CEO của AC Milan là Adriano Galliani để hỏi ông ấy rằng liệu chúng tôi đã đàm phán chưa? Tôi không biết tin đồn xuất phát từ đâu. Tôi đoán rằng người ta cần cái gì đó để viết”, Ibrahimovic phát biểu.
Ibrahimovic thổ lộ ý định gắn bó với PSG: “Tôi không nghĩ mình sẽ ra đi. Chúng tôi đã giành mọi danh hiệu ở Pháp mùa giải vừa qua. Tôi thích chơi cho CLB mà tôi thích. Hiện tôi đang chơi ở một CLB dự Champions League và tôi thích điều đó”.
Ibrahimovic đã thi đấu cho AC Milan từ năm 2010 đến 2012. Cùng với đội bóng của Italy, Ibrahimovic đã giành được 1 chức vô địch Serie A và 1 Siêu Cúp Italy. Mùa Hè năm 2012, Ibrahimovic chuyển từ AC Milan đến PSG. Tại đây, Ibrahimovic đã giành được 3 chức vô địch Ligue 1 và nhiều danh hiệu khác.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*