Balotelli được cộng đồng mạng trao QBV sau cú đúp vào lưới Monaco

Balotelli được cộng đồng mạng trao QBV sau cú đúp vào lưới Monaco

Thứ Năm, 22/09/2016 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mario Balotelli đã được CĐV tung hô trên mạng xã hội Twitter sau khi anh lập cú đúp giúp Nice thắng Monaco 4-0 ở vòng 6 Ligue 1 mùa này.
Mario Balotelli đã góp công lớn vào chiến thắng 4-0 của Nice trước gã nhà giàu AS Monaco ở Ligue 1 với 2 bàn thắng ở các phút 30 và 68. Đây là thắng lợi vô cùng ấn tượng của Nice và Balotelli bởi AS Monaco là đội bóng mạnh của Pháp. Họ thậm chí đã thắng Tottenham 2-1 trên sân khách ở Champions League mùa này. Rất nhiều CĐV trên mạng xã hội đã đòi trang QBV cho Balotelli.
Tài khoản Yannou GK JR viết: “Mario Balotell - Đường đến QBV”. Tài khoản Larz viết: “Balotelli ghi 4 bàn trong 2 trận và anh ấy sẽ sớm giành QBV”.

Balotelli đã lập cú đúp vào lưới AS Monaco
“Quả bóng vàng cho Balotelli”, tài khoản Harambe viết.
Tài khoản Willbert viết: “Balotelli đang không ngừng ghi bàn. Anh ta muốn giành QBV”. Tài khoản Get French Football viết: “Balotelli ở Ligue 1: trung bình cứ 42 phút lại ghi bàn”.
Clip Nice thắng Monaco 4-0

Tài khoản Syazwan viết: “Cú đúp của Balotelli giúp Nice leo lên ngôi đầu bảng. Tiền đạo ngỗ nghịch 26 tuổi này đã ghi 4 bàn trong 3 lần ra sân cho Nice”.
Tài khoản zulmiyardi viết: “Balotelli đã thay đổi. Bây giờ anh ấy là một tiền đạo hoàn toàn khác”. Di Rebelist viết: “Balotelli ghi bàn vào lưới Monaco, điều mà Tottenham không làm được”.
Bảng xếp hạng Ligue 1:

P: Trận, W: Thắng, D: Hòa, L: Bại, F: Bàn thắng, A: Bàn thua, GD: Hiệu số, Pts: Điểm

Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO