Thomas Mueller: 'Tôi không thể rời Bayern dù nước Anh luôn mời gọi'

Thomas Mueller: 'Tôi không thể rời Bayern dù nước Anh luôn mời gọi'

Thứ Ba, 12/01/2016 08:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thomas Mueller khẳng định rằng bản hợp đồng anh vừa ký cùng Bayern chính là cam kết cho việc anh sẽ không rời đội bóng, ngay cả khi nhận được rất nhiều đề nghị từ nước Anh.
Ngay trước dịp Giáng sinh, Mueller cùng các đồng đội Boateng và Martinez đã ký hợp đồng mới với đội chủ sân Allianz Arena. Thỏa thuận mới giữ chân các ngôi sao này cho đến hết năm 2021.
Mueller chính là trọng tâm trong cuộc thương thảo lần này của Bayern. Anh đang là mục tiêu săn đuổi của các CLB hàng đầu giải Ngoại hạng Anh như Manchester United hay Chelsea. Mùa này, Mueller đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Bayern và ghi 13 bàn trong 16 trận tại Bundesliga.

Mueller đang cùng đồng đội tập luyện tại Qatar

Giữ được chân Mueller chính là thành công của Bayern trong khả năng thương thuyết. Bây giờ, với thỏa thuận mới, Mueller hoàn toàn tập trung vào công việc của mình tại trại huấn luyện của Bayern ở Qatar. Trả lời phóng viên tại đây, Mueller cho biết: "Hợp đồng đặt cho tôi một tín hiệu rằng bạn không thể rời Bayern ngay cả khi có nhiều đề nghị từ Anh với số tiền lớn. Đó là thỏa thuận của tôi và CLB, nó cho thấy chúng tôi sát cánh bên nhau, cảm thấy tuyệt vời khi có nhau và cùng nhau theo đuổi những mục tiêu".
Mueller cũng ca ngợi Bayern "không đơn thuần chỉ là nơi tuyển mộ cầu thủ" và chất lượng cuộc sống ở đội bóng xứ Bavaria là "không phải nơi nào cũng có được".
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay