Thiago Alcantara rời Bayern hay đi đâu sau chức vô địch châu Âu?

Thiago Alcantara rời Bayern hay đi đâu sau chức vô địch châu Âu?

Thứ Hai, 24/08/2020 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Bayern Munich chiến thắng PSG và vô địch cúp C1, HLV Hansi Flick nói đùa rằng “Thiago bảo tôi anh ấy sẽ ở lại”.
Bayern Munich vô địch cúp C1: Cuộc chia tay đỉnh cao của Thiago Alcantara

Bayern Munich vô địch cúp C1: Cuộc chia tay đỉnh cao của Thiago Alcantara

Tiền vệ người Tây Ban Nha rời Bayern Munich sau trận chung kết cúp C1 vì quyết định không gia hạn hợp đồng và anh chia tay đội bóng Đức bằng màn trình diễn đỉnh cao trước PSG để đóng lại mùa giải xuất sắc của mình.
 
Thực tế tương lai của tiền vệ người Tây Ban Nha đã được định đoạt trước đó khi anh không gia hạn hợp đồng với Munich trong khi hợp đồng hiện tại chỉ còn 1 năm là hết hạn.
Lãnh đạo Bayern cũng đã thông báo rõ chuyện Thiago quyết định không gia hạn hợp đồng và không che giấu ý định bán tiền vệ 29 tuổi Hè này để kiếm chút tiền tái đầu tư thay vì để anh ra đi miễn phí.
Ôm chặt Thiago sau chiến thắng của Bayern, Hansi Flick bảo với cánh nhà báo đang tò mò muốn biết ông đã nói gì với Thiago. “Anh ấy bảo tôi là muốn ở lại”.
Chú thích ảnh
HLV Hansi Flick cảm ơn Thiago sau trận chung kết cúp C1
Nhưng khi thấy cánh nhà báo ngẩn người ra, kiểu nửa tin nửa ngờ, HLV Bayern bật cười sảng khoái và “đính chính”: “Không phải đâu, tôi chỉ cảm ơn Thiago vì quãng thời gian anh ấy ở đây cùng tôi, giống như những gì tôi làm với các cầu thủ đã ra đi trước đó thôi”.
Thiago sẽ đi đâu sau khi rời Bayern Munich? Hansi Flick bảo ông không rõ: “Tôi không biết và Thiago cũng chưa rõ. Tất cả chúng tôi đều tập trung cho trận đấu với PSG. Tôi nghĩ chúng ta phải đợi những ngày tới đây để mọi việc trở nên sáng tỏ”.
Cuộc chia tay này chấm dứt 7 năm gắn bó của Thiago Alcantara với Bayern Munich và cùng đội bóng Đức giành 16 danh hiệu. Thiago hiện đang được liên hệ tới Liverpool.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*