Theo Walcott gửi lời thách thức tới Bayern Munich

Theo Walcott gửi lời thách thức tới Bayern Munich

Chủ Nhật, 18/10/2015 16:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chân sút của Arsenal Theo Walcott cho rằng “Pháo thủ” có thể giành chiến thắng trước Bayern Munich ở Champions League vào hôm thứ Ba tới.
Theo Walcott đang tràn đầy tự tin sau khi Arsenal giành chiến thắng 3-0 trước Man United và Watford ở Premier League. Đội bóng của anh chuẩn bị đối đầu với Bayern Munich ở Champions League. Đây là trận đấu mà “Pháo thủ” cần giành điểm để nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng. Arsenal đã thua Dinamo Zagreb và Olympiakos ở 2 trận đấu trước tại Champions League.
“Đối mặt với Bayern Munich dĩ nhiên là một thách thức lớn với chúng tôi. Nhưng chúng tôi được chơi trên sân nhà và có sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ. Trước Bayern Munich, chúng tôi cần thi đấu giống như ở trận thắng Man United. Chúng tôi biết mình có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào và chúng tôi sẽ hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu tới”, Theo Walcott phát biểu.

Theo Walcott tin Arsenal có thể đánh bại Bayern Munich tại Emirates
Anh nói thêm: “Chúng tôi cần quên đi 2 trận đấu đầu tiên ở Champions League mùa này. Chúng tôi biết mình có thể giành được kết quả tốt trước Bayern Munich. Ở trận gặp Man United trên sân nhà, chúng tôi đã thi đấu với cường độ khác hẳn với trận gặp Olympiakos ở Champions League”.
Theo Walcott cho rằng phong độ yếu kém của các CLB ở Premier League ở Champions League mùa này chỉ là tạm thời và nó không phản ảnh chính xác sức mạnh của các đại diện xứ Sương mù. “Tôi nghĩ rằng tình trạng trên chỉ là tạm thời và sẽ không kéo dài. Bạn có thể nhìn vào số lượng những cầu thủ chất lượng ở Premier League. Nó chỉ ra rằng đây là một trong số những giải đấu hàng đầu thế giới”, Theo Walcott phát biểu.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7