SỐC cho Bayern Munich: Lahm vỡ mắt cá chân, phải phẫu thuật, dự kiến nghỉ 3 tháng

SỐC cho Bayern Munich: Lahm vỡ mắt cá chân, phải phẫu thuật, dự kiến nghỉ 3 tháng

Thứ Ba, 18/11/2014 21:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội trưởng nhỏ con của Bayern Munich, Philipp Lahm, đã xui xẻo dính chấn thương trong buổi tập ngày hôm nay.

Bayern Munich đang căng thẳng trước chấn thương của đội trưởng Philipp Lahm gặp phải trong buổi tập mới đây. Lahm đã dính chấn thương mắt cá chân trong buổi tập ngày hôm nay và sẽ phải phẫu thuật. 
Dự kiến, đội trưởng của Bayern sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tháng tới.

Thông tin này đã được đăng tải trên kênh mạng xã hội Twitter của Bayern Munich, trước khi được chính thức xác nhận bằng một mẩu tin ngắn trên trang chủ CLB: "Bayern đã chẩn đoán và Lahm bị vỡ mắt cá, sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tháng", tài khoản twitter của Bayern viết ngắn gọn. Vỡ mắt cá chân là một trong những chấn thương nguy hiểm nhất thế giới bóng đá.

Phóng viên uy tín Graham Hunter cũng đã xác nhận câu chuyện nói trên. Ông cũng nhìn lại 2 năm đầy xui xẻo về thể trạng cầu thủ vừa qua của Bayern với những cầu thủ như Bastian Schweinsteiger, Thiago Alcantara, Holger Badstuber, Javi Martinez liên tiếp gặp các chấn thương nặng, nhẹ khác nhau, và nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Philipp Lahm đã ra sân 18 lần ở mùa giải năm nay, chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Anh được HLV Pep Guardiola đánh giá là "một trong những cầu thủ thông minh nhất" mà ông từng làm việc cùng.


Tiêu Hoa
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*