Schalke 04 từ chối đề nghị của Juventus cho Draxler, tuyên bố ngừng thương lượng

Schalke 04 từ chối đề nghị của Juventus cho Draxler, tuyên bố ngừng thương lượng

Thứ Ba, 28/07/2015 06:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc thể thao Horst Heldt của Schalke 04 cho biết đã nhận được đề nghị của Juventus cho Julian Draxler vào hôm qua nhưng sau khi xem xét, họ đã quyết định từ chối và tuyên bố ngừng mọi cuộc thương lượng với Juve về cầu thủ 21 tuổi này.

Julian Draxler sẽ ở lại Schalke 04?

Ông Horst Heldt cũng cho biết không muốn Juve liên hệ với Draxler nữa. Chưa rõ đề nghị của Juve gửi tới Schalke 04 là gì. Trước đó Draxler được cho là đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Juventus.
Theo đó, anh sẽ ký hợp đồng 4 năm, hưởng lương khoảng 3 triệu euro/mùa. Cầu thủ 21 tuổi của Schalke thậm chí đã thông báo với các đồng đội là anh sẽ gia nhập Juve. Dù Draxler có phí giải phóng hợp đồng tới 45 triệu euro nhưng điều khoản đó đã hết hiệu lực vào cuối tháng 6. Anh có hợp đồng với Schalke tới 2018.
Theo các nguồn tin khác nhau thì Schalke muốn bán đứt Draxler với giá không dưới 30 triệu euro trong khi Juve muốn mượn trước kèm tùy chọn mua đứt với giá không quá 25 triệu euro.
Vì mùa trước Julian Draxler chấn thương nhiều lần nên Juve lo ngại tình trạng thể lực của anh và muốn mượn trước để tránh rủi ro. Điều khoản mua đứt sẽ được thực hiện nếu Draxler đảm bảo được số trận thi đấu nhất định theo mức Juve đề ra.
Nhưng nếu đúng là phía Schalke từ chối đề nghị chuyển nhượng mà Juve đưa ra và cũng ngừng mở các cuộc đàm phán mới thì vụ này coi như đóng lại.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM