Mueller phớt lờ sự quan tâm của Man United

Mueller phớt lờ sự quan tâm của Man United

Thứ Sáu, 21/08/2015 14:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Cái tên Thomas Mueller lại trở thành đề tài hot khi Man United đã công khai muốn chiêu mộ tiền đạo này. Tuy nhiên, Mueller vẫn tỏ ra rất bình thản trước mọi tin đồn.
United vừa thất bại đau đớn trong vụ Pedro (đã gia nhập Chelsea vào giờ chót), và quyết chi đậm cho 1 bom tấn khác để cứu vãn danh dự. Mục tiêu họ chọn là Mueller. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin không chính thống, CLB nước Anh sắp chi đến 100 triệu euro để sở hữu tuyển thủ Đức.  
“Mức giá ấy thật điên rồ. Những bản hợp đồng bom tấn trên thế giới trong nhiều mùa qua cũng thế”, Mueller chia sẻ trên chương trình truyền hình Bundesliga Aktuell.  
“Đó là bản chất của nền công nghiệp bóng đá, nhưng bất chấp những tin đồn, tôi vẫn đang rất thoải mái và vui vẻ. Hôm trước tại Dresden, có một CĐV đã hét lớn vào loa cầm tay: ‘Này Mr. 100 triệu euro, áo đấu của anh trị giá bao nhiêu đồng nhỉ?’, tôi chỉ biết cười trừ”.

Sau quá nhiều vinh quang cùng Bayern, Mueller sẽ tìm thử thách mới?

Trong một động thái khác, Mueller vừa được bầu làm đội phó thứ 2 của Bayern trong mùa giải mới, tiếng nói của anh đã mang nhiều trọng lượng hơn trong phòng thay đồ.
“Tôi chẳng thấy thay đổi gì mấy. Tôi đã trưởng thành và việc phải gánh nhiều trách nhiệm hơn là rất bình thường. Ai là đội trưởng trên sân cũng thế thôi, điều quan trọng là toàn đội phải đồng lòng và tuân thủ những chỉ đạo đúng đắn nhất”, anh kết lại.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7