MU, Liverpool âm mưu tống tiền Bayern Munich trong vụ Thiago Alcantara

MU, Liverpool âm mưu tống tiền Bayern Munich trong vụ Thiago Alcantara

Thứ Hai, 14/09/2020 08:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu Chủ tịch Bayern Munich Uli Hoeness cáo buộc MU và Liverpool âm mưu tống tiền đội bóng Đức trong vụ Thiago Alcantara.
Bóng đá hôm nay 12/9: MU mua sao trẻ Man City. Klopp gây sốt khi phát biểu về Thiago

Bóng đá hôm nay 12/9: MU mua sao trẻ Man City. Klopp gây sốt khi phát biểu về Thiago

Bóng đá hôm nay, 12/9: MU chiêu mộ thành công sao Man City. HLV Liverpool gây xôn xao khi phát biểu về Thiago. Pogba khỏi Covid-19, trở lại tập luyện với MU. Griezmann nhận áo số 7 ở Barca. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá.
Liverpool thường xuyên được liên hệ với tiền vệ người Tây Ban Nha rồi sau đó đến lượt MU được liên hệ. Nhưng theo Echo thì hiện cả hai đội bóng Anh đều không coi Thiago là mục tiêu mua sắm của họ.
Hoeness cho rằng Thiago lẽ ra đã có thể đạt thỏa thuận với MU hoặc Liverpool nhưng giờ hai CLB Anh đang chơi bài “câu giờ” cho tới khi TTCN mùa Hè đóng cửa.
Chuyển nhượng, MU, chuyển nhượng MU, Liverpool, chuyển nhượng Liverpool, Bayern Munich, chuyển nhượng Bayern, Thiago, MU mua Thiago, Liverpool mua Thiago, bóng đá Anh
Cả MU lẫn Liverpool đều chưa chính thức hỏi mua Thiago Alcantara
“Bayern đang gặp khó với Thiago. CLB đã đồng ý gia hạn hợp đồng 4 năm với anh ta. Thế rồi mấy ngày sau anh ta bảo muốn tìm thách thức mới. Bayern không thể làm gì được. Tôi nghĩ rõ ràng Thiago đã có thỏa thuận với Liverpool hoặc MU hay cả hai CLB này. Giờ cả hai đội bóng Anh đều lừa Bayern. Không đội nào chính thức liên hệ với Bayern cả”.
“Tôi nghĩ họ chơi không đẹp. Họ đang tìm cách tống tiền chúng tôi bằng cách câu giờ tới tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè rồi hỏi mua Thiago với giá rẻ mạt”.
“Chúng tôi phải đặt câu hỏi có đúng là MU và Liverpool muốn mua Thiago không, hay họ bảo anh ta ở lại Bayern? Ba tuần cuối cùng trước khi TTCN đóng cửa sẽ rất nóng”.
HT
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*