Mats Hummels chửi thề Dortmund vì tin đồn trở lại Bayern

Mats Hummels chửi thề Dortmund vì tin đồn trở lại Bayern

Thứ Năm, 05/05/2016 21:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mats Hummels chỉ trích thông báo “chết tiệt” mà Borussia Dortmund công bố trên trang chủ nói rằng anh muốn gia nhập Bayern Munich Hè này. Hummels khẳng định anh vẫn chưa quyết định tương lai.

Mới đây Dortmund xác nhận rằng Mats Hummels muốn trở lại Bayern, đội bóng anh từng khởi nghiệp nhưng ra đi hồi 2009. GĐĐH Hans-Joachim Watzke cho biết Dortmund chỉ muốn bán trung vệ 27 tuổi này với mức giá “không mặc cả” nhưng Hummels không hài lòng với những thông tin được loan tải.
Tuyển thủ Đức nói với những người ủng hộ anh từ ô tô của mình: “Thông báo vớ vẩn này đã dẫn đến sự hiểu nhầm. Tôi không hiểu vì sao họ lại nói vậy. Mọi chuyện đều có thể xảy ra và tôi chưa quyết định chuyện gì cho tới lúc này”.
Trước đó Dortmund ra thông báo trên trang chủ cho biết chính Hummels đã đề nghị được gia nhập Bayern Munich vào cuối mùa. “Mats Hummels đã thông báo mong muốn rời Dortmund và gia nhập Bayern Munich mùa tới. Ban lãnh đạo Dortmund quyết định rằng việc chúng tôi có bán Hummels hay không còn tùy thuộc Bayern Munich có đưa ra đề nghị thỏa đáng hay không. Cho tới lúc này Bayern vẫn chưa đưa ra đề nghị nào”, thông báo của Dortmund nêu rõ.
“Giữa Mats Hummels và Dortmund không có thỏa thuận về điều khoản ra đi nào. Cầu thủ còn hợp đồng với CLB cho tới ngày 30/6/2017. Chúng tôi ra giá chuyển nhượng và mức giá đó là không thể thương lượng. Hoặc là Bayern phải đáp ứng mức giá chúng tôi đưa ra hoặc là vụ giao dịch sẽ đóng lại”, GĐĐH Hans-Joachim Watzke nói trên tờ “Nam Đức”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020