Man City & Dortmund chốt thương vụ Guendogan

Man City & Dortmund chốt thương vụ Guendogan

Thứ Hai, 23/05/2016 19:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Triều đại của Pep Guardiola tại Man City còn chưa bắt đầu nhưng ngay từ bây giờ "The Citizens" đã tiến hành việc bổ sung lực lượng theo yêu cầu của nhà cầm quân mới. Dự kiến thương vụ đầu tiên sẽ mang tên Ilkay Guendogan.
Theo trang Goal.com, Man City và Dortmund đã đạt được thỏa thuận trị giá 26 triệu euro dành cho tiền vệ Gundogan. Để đạt được sự đồng nhất này, đại diện đàm phán từ 2 CLB đã trải qua quá trình dài thương thảo. Về phía Guendogan, để đến với Man City, Gundogan đã từ chối gia hạn dài hơi với Dortmund và chỉ đồng ý ký hợp đồng một năm. Bên cạnh đó, anh cũng từ chối 2 lời đề nghị khá hấp dẫn đến từ Juventus và Barcelona.
Trước đó, vào hồi tháng Ba, Guendogan cũng đã có cuộc gặp bí mật với Giám đốc thể thao Txiki Begiristain của Man City để bàn thảo về tương lai. Bởi vậy, thỏa thuận cá nhân của Guendogan với "The Citizens" không phải là vấn đề.

Guendogan sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Pep Guardiola tại Man City?

Hiện tại, Guendogan đang điều trị chấn thương đầu gối. Dự kiến, phải mất 4 tháng cầu thủ này mới có thể hồi phục để trở lại sân cỏ. Bất chấp tiền sử chấn thương của Gundogan, Man City vẫn bạo chi cho cầu thủ này.
Ngoài Guendogan, Man City cũng hướng đến nhiều mục tiêu khác để xây dựng đội hình mới dưới thời tân HLV Guardiola, trong đó có Toni Kroos của Real Madrid và Paul Pogba của Juventus. Theo dự kiến, Guardiola sẽ chính thức nhậm chức ở Man City vào ngày 1/7 tới.
K.Đ
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*