Lewandowski có thể rời Bayern Munich vào cuối mùa

Lewandowski có thể rời Bayern Munich vào cuối mùa

Thứ Ba, 05/04/2016 20:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Robert Lewandowski có thể rời Bayern Munich cuối mùa này khi các cuộc đàm phán về hợp đồng mới giữa hai bên hiện vẫn chưa thống nhất được các điều khoản.

Lewandowski có thể rời Bayern vào cuối mùa

Chân sút Ba Lan được đồn đoán sẽ rời Allianz Arena vào cuối mùa dù hợp đồng của anh với Munich phải tới 2019 mới hết hạn. Tin đồn lan truyền vì Lewandowski vẫn chưa gia hạn với Bayern trong khi những đồng đội của anh như Thomas Muller, Jerome Boateng, Javi Martinez và David Alaba đều đã gia hạn hợp đồng trong những tháng gần đây.
Hai đội bóng mà Lewandowski được liên hệ là Man City và Real Madrid. Tuần trước có tin nói rằng các cuộc thương lượng hợp đồng mới giữa tiền đạo Ba Lan với Bayern Munich đã có bước đột phá nhưng sau đó người ta không thấy có thông báo nào được đưa ra.
GĐĐH của Munich Karl Heinz Rummenigge khẳng định ông không lo ngại về tình trạng hợp đồng của Lewandowski. “Tôi sẽ không bình luận về hợp đồng vì chúng tôi không định bàn về công việc của người đại diện nhưng hãy nhìn vào thời hạn hợp đồng của Robert mà xem. Chúng tôi có thể thư thái hướng về tương lai”.
Cùng chung quan điểm với Rummenigge, GĐTT của Munich Matthias Summer cũng tỏ ra lạc quan về chuyện đi hay ở của Lewandowski. “Tôi lạc quan vì Bayern là một lựa chọn tốt. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái. Theo tôi biết thì cậu ấy vẫn chưa quyết định”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên