Guardiola nên rời Bayern Munich nếu muốn tìm thách thức mới

Guardiola nên rời Bayern Munich nếu muốn tìm thách thức mới

Thứ Ba, 10/11/2015 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu hậu vệ của tuyển Pháp và Bayern Munich Willy Sagnol cho rằng Guardiola nên rời Bayern Munich vào cuối mùa nếu ông muốn tìm kiếm thách thức mới.

Sagnol cho rằng nếu muốn kiếm thử thách mới thì Guardiola nên rời Bayern cuối mùa này

Guardiola đang cầm quân ở Bayern mùa thứ 3. Ông đã giúp đội bóng này vô địch Bundesliga 2 mùa liền, đoạt cúp QG Đức, siêu cúp Châu Âu và cúp thế giới các CLB. Sagnol, hiện làm HLV Bordeaux, cho rằng nếu muốn tìm kiếm thử thách mới thì Pep nên ra đi cuối mùa này.
“Pep là một HLV giàu tham vọng. Ông ấy muốn giành danh hiệu ở mọi giải VĐQG mà mình làm việc. Tôi nghĩ nếu ông ấy tin là đã giành được tất cả mọi thứ có thể với Bayern Munich thì nên ra đi cuối mùa này. Man City là thách thức lớn hơn Chelsea hay PSG vì họ vẫn còn thiếu nhiều danh hiệu lớn ở tầm Châu lục trong những năm qua và đó hẳn là thử thách hấp dẫn cho Guardola”.
Hiện Bayern và Guardiola vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng chủ yếu vì HLV người Tây Ban Nha có vẻ chưa sẵn sàng ký hợp đồng mới. Trong khi đó GĐĐH của Munich là Karl Heinz Rummenigge tính sẽ thương lượng với ông về chuyện gia hạn hợp đồng trong thời điểm Bundesliga nghỉ Đông.
Trong số các đội bóng được liên hệ với Pep, Man City là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Họ muốn tìm kiếm một HLV có thể giúp họ vô địch Champions League.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS