Bayern tuyên bố không san sẻ HLV với tuyển Anh

Bayern tuyên bố không san sẻ HLV với tuyển Anh

Thứ Sáu, 29/07/2016 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Bayern Munich đã tỏ rõ thái độ cự tuyệt trước nguyện vọng tuyển Paul Clement làm trợ lý của tân HLV tuyển Anh, Sam Allardyce.
Sau khi được bổ nhiệm làm HLV tuyển Anh, việc đầu tiên của Sam Allardyce là định hình đội ngũ trợ lý sẽ làm việc cùng mình tại “Tam sư”. Người mà Allardyce nhắm đến chính là Paul Clement. Mới đây, Giám đốc điều hành FA Martin Glenn cho biết: “Các cuộc thảo luận đang được tiến hành”. Tuy nhiên, kế hoạch của tuyển Anh đã bị chặn đứng bởi Bayern Munich.
Clement vốn là trợ lý của Carlo Ancelotti tại Chelsea, PSG, Real Madrid. Khi chiến lược gia người Italy tới Đức làm việc cho Bayern, Clement cũng theo cùng. Ancelotti khá thoải mái với đề nghị “san sẻ” HLV từ Liên đoàn bóng đá Anh. Theo ông, Clement có thể tới làm việc tại tuyển Anh trong thời gian các CLB nghỉ thi đấu để nhường chỗ cho các trận cầu quốc tế.Bayern không muốn Clement làm việc cho FA

Tuy nhiên, điều này không nhận được sự đồng tình từ CLB chủ quản Bayern. Lãnh đạo đội bóng Đức tỏ rõ quan điểm không muốn Clement san sẻ công việc tại Bayern và tuyển Anh. Bayern cho rằng điều này sẽ khiến Clement không tập trung hoàn toàn vào các vấn đề của CLB.
Sự cự tuyệt của Bayern sẽ mang tới cho Big Sam sự thất vọng. Vào ngày 4/9, tuyển Anh sẽ chạm trán Slovakia ở trận đấu vòng loại World Cup 2018. Thời gian vì thế không còn nhiều để Big Sam kiện toàn bộ máy của mình.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên