Bayern Munich sẽ không trả mức lương 'điên rồ' cho Lewandowski

Bayern Munich sẽ không trả mức lương 'điên rồ' cho Lewandowski

Thứ Sáu, 05/08/2016 19:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bayern Munich muốn gia hạn hợp đồng với tiền đạo Robert Lewandowski nhưng họ không muốn trả cho chân sút người Ba Lan này mức lương quá lớn.
Hợp đồng hiện tại của Robert Lewandowski (27 tuổi) với Bayern Munich có thời hạn đến mùa Hè 2019. Bayern Munich đang muốn gia hạn hợp đồng với chân sút người Ba Lan để dập tắt tham vọng chiêu mộ anh của PSG và Real Madrid.
Mặc dù các cuộc đàm phán về hợp đồng đang diễn ra thuận lợi, CEO của Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge cho biết mọi chuyện có thể đổ bể nếu như Lewandowski yêu cầu mức lương quá cao.
“Chúng tôi đã có những cuộc gặp với người đại diện của Lewandowski. Chúng tôi đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng với cậu ấy”, ông Rummenigge phát biểu trên tờ Bild (Đức).

Robert Lewandowski muốn Bayern Munich tăng lương cho mình
Rummenigge khẳng định sẽ không để Lewandowski ra đi vào mùa Hè này: “Chúng tôi dứt khoát sẽ không bán cậu ấy. Nhưng chúng tôi sẵn sàng thay đổi hợp đồng của một cầu thủ nếu tình hình hay giá trị của cậu ấy thay đổi”.
“Chúng tôi cũng sẽ không đưa ra những mức lương như Man City và PSG mời mọc. Chúng tôi trả lương hậu hĩnh cho các cầu thủ, song có những CLB đang trả mức lương điên rồ. Không đội nào có thể giành nhiều danh hiệu bằng cách trả lương như thế”, CEO của Bayern Munich tuyên bố.
Lewandowski đã ghi 30 bàn trong 32 lần ra sân ở Bundesliga mùa trước và giúp Bayern Munich bảo vệ thành công chức vô địch.
Robert Lewandowski đang hưởng mức lương 10 triệu euro/năm ở Bayern Munich. Theo tờ AS (Tây Ban Nha), cựu tiền đạo của Dortmund muốn Bayern Munich tăng lương lên đến 18 triệu euro/năm. Nếu chuyển sang Real Madrid hoặc PSG, cầu thủ người Ba Lan có thể thỏa mãn nhu cầu về lương bổng.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay