Ballack: ‘Oezil nên gia nhập Bayern để giành danh hiệu’

Ballack: ‘Oezil nên gia nhập Bayern để giành danh hiệu’

Thứ Năm, 09/02/2017 18:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo Michael Ballack, Mesut Oezil nên rời khỏi Arsenal và gia nhập Bayern Munich nếu anh muốn gia tăng cơ hội giành những danh hiệu lớn.
Ngôi sao người Đức vẫn chưa quyết định gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Emirates khi mà giao kèo hiện tại chỉ còn 18 tháng thời hạn.
Một vài CLB lớn ở châu Âu đã bày tỏ sự quan tâm đến cựu cầu thủ Real Madrid và nếu Ballack là Oezil, anh sẽ chọn trở về Bundesliga để đầu quân cho Bayern.

“Mesut là một cầu thủ kỳ diệu. Cậu ấy biết rằng mình là một trong những ngôi sao không thể thay thế tại Arsenal”, Ballack chia sẻ trên Sport Bild.
“Rất nhiều CLB muốn sở hữu cậu ấy. Nhưng nếu cậu ấy muốn giành những danh hiệu lớn, cậu ấy sẽ có nhiều cơ hội đạt được hơn ở Bayern”.
Arsenal chắc chắn sẽ không để Oezil ra đi với một mức giá “phải chăng”. Tuy nhiên, Ballack không nghĩ một con số lớn là vấn đề với Bayern.
“Nếu bạn nhìn vào sự lớn mạnh gần đây ở nước Anh và Trung Quốc, thì dường như rằng Bayern sẽ sớm tiêu 50 triệu euro hoặc hơn cho một cầu thủ”, Ballack nói.

“Họ phải làm vậy nếu muốn cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu. Nếu bạn muốn đưa về một cầu thủ đẳng cấp thế giới, bạn sẽ phải đầu tư”.
Nói vậy nhưng theo Ballack, anh vẫn tin Oezil sẽ gia hạn hợp đồng với Arsenal. “Cậu ấy biết rằng mình đang tận hưởng một vị trí quan trọng tại Arsenal. Cậu ấy sống ở London, một trong những thành phố đẹp nhất. Hơn nữa, Arsenal lại là CLB có tầm ảnh hưởng rất lớn trên toàn thế giới”, Ballack nói.
“Nếu bạn là hàng đầu ở Anh, sự tôn sùng xung quanh bạn sẽ lớn hơn tại Đức. Bạn được đối xử một cách tôn trọng và đặc biệt hơn. Đó là những lý do tại sao tôi tin cậu ấy sẽ gia hạn”.

Oezil nổi cáu với Sanchez sau trận thua Chelsea
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên