Arturo Vidal ăn vạ lộ liễu giúp Mueller chạm mốc lịch sử ở Bayern

Thứ Tư, 20/04/2016 15:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Màn ăn vạ thô thiển của Arturo Vidal trong trận đấu với Bremen khiến chiến thắng của Bayern Munich trước Bremen ở Bán kết Cúp QG Đức kém phần lung linh.
Hiệp 2 của trận đấu, trong tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ Janek Sternberg của Bremen, Vidal đã ngã nhào tỏ vẻ rất đau đớn. Trọng tài ngay lập tức cho Bayern hưởng penalty. Trên chấm phạt đền, Thomas Mueller đã hoàn thành nhiệm vụ. Đó là bàn thắng thứ 2 của anh trong trận đấu, giúp Bayern ấn định chiến thắng 2-0. Cú đúp cũng giúp Mueller chạm cột mốc 150 bàn thắng cho Bayern.
Tuy nhiên, chiến thắng của Bayern bị lu mờ khi băng ghi hình cho thấy Vidal đã cố tình ăn vạ để được hưởng phạt đền. Trong tình huống đó, Sternberg chưa hề có va chạm với ngôi sao Bayern.
Phát biểu sau trận đấu, Mueller cũng chia sẻ quan điểm về tình huống này. “Theo quan điểm của tôi, khi xem lại trận đấu thì đó không phải là tình huống dẫn tới penalty. Đó là pha ăn vạ. Nhưng trong thực tế, nó giống với phạm lỗi, pha vào bóng của đối phương là rất nguy hiểm”.
Chiến thắng 2-0 trước Bremen giúp Bayern giành vé vào chung kết Cúp Quốc gia Đức. Đây là lần thứ 21 Bayern vào chung kết Cup quốc gia, với 17 lần giành chức vô địch.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay