Ancelotti sẽ thay thế Guardiola làm HLV Bayern Munich

Ancelotti sẽ thay thế Guardiola làm HLV Bayern Munich

Thứ Bảy, 19/12/2015 15:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Carlo Ancelotti được cho là sẽ bắt đầu dẫn dắt Bayern Munich từ mùa giải 2016-17 thay thế Pep Guardiola.

Ancelotti có thể thay thế Guardiola dẫn dắt Bayern Munich


Pep dự kiến sẽ thông báo về quyết định rời Bayern cuối tuần này còn Bayern được cho là đang thương lượng với Carlo Ancelotti kế nhiệm Pep. Munich muốn Guardiola gia hạn hợp đồng nhưng ông dường như đã lựa chọn ra đi với Man City có thể là điểm đến tiếp theo.
Chỉ cần Guardiola chính thức xác nhận sẽ ra đi thì Bayern Munich sẽ thông báo Ancelotti là HLV mới của họ mùa tới. HLV người Italy bị Real Madrid sa thải và hiện đang trong thời kỳ nghỉ ngơi. Đã có nhiều thông tin liên hệ Ancelotti với  Chelsea, Man United nhưng giờ thì Bayern Munich rất có thể mới là lựa chọn tiếp theo của ông.
Ancelotti cũng sở hữu một bản lý lịch đầy tự hào. Ông từng 2 lần vô địch cúp C1/Champions League cùng Milan với tư cách cầu thủ trước khi vô địch Champions League 3 lần nữa với tư cách HLV. Ông cũng từng vô địch Serie A, Ligue 1, Premier League. Điều đó cho thấy khả năng thích ứng của Carlo tốt thế nào trong những môi trường bóng đá khác nhau. 
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên