Alaba: 'Ronaldo tập luyện rất nhiều. Messi không phải người phàm'

Alaba: 'Ronaldo tập luyện rất nhiều. Messi không phải người phàm'

Thứ Sáu, 22/07/2016 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - David Alaba đã đưa ra nhận định của mình về Ronaldo và Messi, hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm này.
David Alaba, hậu vệ của Bayern Munich đã có cuộc giao lưu với các CĐV qua mạng xã hội Facebook. Cầu thủ người Áo đã đưa ra câu trả lời của mình khi được hỏi về Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, hai cầu thủ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. “Tôi thích cả hai cầu thủ đó. Ronaldo đã giành được thành công nhờ việc tập luyện chăm chỉ ngày này qua ngày khác. Còn Messi ư? Với trái bóng trong chân, anh ấy không phải là người phàm nữa”, Alaba trả lời.

Ronaldo và Messi là hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới
David Alaba cũng lên tiếng về việc Mario Goetze trở lại Dortmund sau 3 năm khoác áo Bayern Munich: “Goetze là một trong những người bạn thân thiết nhất của tôi ở Bayern Munich. Trong vài năm qua, Goetze đã không may mắn khi bị chấn thương hành hạ. Nhưng tôi nghĩ mỗi khi có mặt ở trên sân, Goetze đều cố gắng hết sức mình. Các thống kê về Goetze cho thấy cậu ấy là một cầu thủ quan trọng với chúng tôi”.

Goetze là đồng đội thân thiết của Alaba ở Bayern Munich
Alaba nói về kỉ niệm khi anh lần đầu tập với đội một Bayern Munich: “Khi mới 16 tuổi, tôi đã lần đầu tiên tập luyện cùng với đội một của Bayern Munich. Tôi đã đi vào phòng thay đồ và gặp Ribery. Anh ấy nói: “Đến đây và ngồi xuống. Hãy lấy tủ quần áo bên cạnh tôi. Cho tới bây giờ, tủ đồ của tôi vẫn ở chỗ đó. Ribery luôn cố gắng giúp đỡ tôi, dù cho là ở trên sân hay ngoài sân cỏ”.
Alaba cho biết anh rất nóng lòng tham gia chuyến du đấu với Bayern Munich vào mùa Hè này: “Tôi rất trông mong chuyến du đấu trên đất Mỹ của đội bóng. Tôi thích được đến Mỹ. Chúng tôi đã đến thăm một vài thành phố như New York, Chicago và Charlotte. Người dân ở đây rất thân thiện”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi