VIDEO: Những hình ảnh đầu tiên của Ronaldo trên sân tập sau 72 ngày cách ly

Thứ Tư, 20/05/2020 20:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 72 ngày cách ly, bao gồm 14 ngày tự cách ly tại Turin, Cristiano Ronaldo lần đầu tiên có mặt trên sân tập Continassa của CLB Juventus để tập luyện cùng các đồng đội. Nhưng đáng chú ý không kém là trong buổi tập này, còn xuất hiện Paulo Dybala, tiền đạo người Argentina từng bị tái dương tính với Covid-19, nhưng đã khỏe mạnh và sẵn sàng trở lại. 
Bóng đá hôm nay 20/5: MU có thể bán Pogba với giá khó tin. Real mua cả Mane lẫn Mbappe

Bóng đá hôm nay 20/5: MU có thể bán Pogba với giá khó tin. Real mua cả Mane lẫn Mbappe

Bóng đá hôm nay: Nếu Pogba không gia hạn hợp đồng, MU có thể phải chấp nhận bán tiền vệ người Pháp với giá chỉ 65 triệu euro. Real Madrid muốn chiêu mộ Sadio Mane ngay Hè này đồng thời mua Kylian Mbappe vào Hè 2021.
Ở buổi tập này, Ronaldo tập riêng một mình cùng với trợ lý thể lực, anh không tham gia tập nhóm với các đồng đội. Trên trang cá nhân, tiền đạo người Bồ Đào Nha viết: "Với sự kiên nhẫn và tận tâm, chúng ta sẽ tìm ra cách để vượt qua khó khăn". 
VIDEO: Hình ảnh đầu tiên của Ronaldo trên sân tập sau 72 ngày cách ly
Đó là cách để nâng cao tinh thần sau khi anh xa rời bóng đá hơn hai tháng và phải đối mặt với khá nhiều chỉ trích trong suốt quá trình cách ly với xã hội. Nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha không bận tâm tới chuyện đó và sẵn sàng trở lại trong thời gian tới, dù cho Serie A chưa biết đến bao giờ mới thi đấu.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS