Trọng tài tệ nhất World Cup bắt trận Man United – Liverpool

Trọng tài tệ nhất World Cup bắt trận Man United – Liverpool

Thứ Tư, 16/03/2016 18:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – UEFA vừa xác nhận thông tin trọng tài người Serbia Milorad Mazic, người được CĐV bình chọn là trọng tài “tệ” nhất World Cup 2014, sẽ bắt trong trận Man United – Liverpool ở lượt về vòng 1/8 Europa League.
Trọng tài Milorad Mazic, người sẽ bắt trận M.U – Liverpool tới đây, đã từng được CĐV bình chọn là trọng tài “tệ” nhất World Cup 2014 với 87.362 trên tổng số 110.000 phiếu bầu.

Mazic  được đánh giá là trọng tài tệ nhất World Cup 2014
Tại World Cup 2014, Mazic đã bắt 2 trận giữa Đức – Bồ Đào Nha và Argentina – Iran. Đây là 2 trận đấu mà ông đã có những tình huống gây tranh cãi. Ở trận Đức – Bồ, ông đã tặng tuyển Đức một quả penalty hết sức vô lý; sau đó còn đuổi Pepe của Bồ Đào Nha. Còn ở trận Argentina – Iran, ông từ chối cho Iran hưởng một quả penalty, khiến HLV của đội tuyển này giận dữ: “Làm sao đêm nay ông ta có thể ngủ ngon được, hay kể cả trong suốt phần đời còn lại của mình?”. Sau đó, Liên đoàn Bóng đá Iran còn đệ đơn khiếu nại trọng tài này với FIFA.
Mazic cũng đã bị chỉ trích nặng nề trong trận derby giữa Alentico Madrid và Real Madrid. Mario Suarez tuyên bố: “Trọng tài quá tệ. Hy vọng ở trận lượt về họ sẽ chọn được một người tốt hơn”.
Trong mùa Champions League năm nay, Mazic đã rút 27 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.
Trận lượt về vòng 1/8 Europa League giữa Man United và Liverpool sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày thứ Sáu tới (giờ VN). Ở trận lượt đi, Man United đã thua 0-2 trên sân của Liverpool.
T.Tú
Tổng hợp


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay