Ryan Giggs:

Ronaldo gia nhập Juventus vì bị ám ảnh bởi Messi

Thứ Hai, 16/07/2018 14:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền vệ M.U Ryan Giggs cho rằng cảm giác ám ảnh vì Messi là nguyên nhân khiến Cristiano Ronaldo rời Real Madrid gia nhập Juventus.
Juventus mua Ronaldo từ Real với giá 100 triệu euro cộng với 12 triệu các phụ phí kèm theo với mục tiêu chinh phục Champions League mùa tới sau 22 năm họ thất bại ở mặt trận này.
Chú thích ảnh
Đại diện của CR7 Jorge Mendes tuyên bố Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp ở Turin. “Tôi bất ngờ trước việc Ronaldo tời Madrid tới Serie A. Tôi nghĩ đây là thử thách lớn với anh ấy nhưng Ronaldo gia nhập một CLB lớn”.
Ronaldo rời Real Madrid sang Juventus, Ramos và Bale nói gì?

Ronaldo rời Real Madrid sang Juventus, Ramos và Bale nói gì?

Nhiều đồng đội của Cristiano Ronaldo đã lên trang cá nhân chia sẻ cảm xúc sau khi Real Madrid chính thức xác nhận bán ngôi sao của đội cho Juventus.

“Khi bạn chơi cho M.U, Real, Juventus trong sự nghiệp cũng có nghĩa bạn sở hữu bản lí lịch đặc biệt. Chơi cho Juve ở tuổi 33 là thách thức đối với Ronaldo. Anh ta bị ám ảnh bởi mục tiêu phải giỏi hơn Messi”.
“Có thể Ronaldo nghĩ anh ta đã chinh phục Premier League, Liga, tuyển Bồ Đào Nha và sẽ chinh phục Serie A. Đó có lẽ là lí do khiến anh ta tới Juventus. Đến đó để khẳng định “tôi giỏi hơn Messi”.
HT
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*