Ronaldo chỉ bị treo giò 1 trận, sẽ sớm gặp lại M.U

Ronaldo chỉ bị treo giò 1 trận, sẽ sớm gặp lại M.U

Thứ Năm, 27/09/2018 21:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ủy ban kỷ luật của UEFA đã quyết định treo giò Cristiano Ronaldo 1 trận, đồng nghĩa với việc tiền đạo của Juventus có thể trở lại trong trận đấu gặp đội bóng cũ M.U tại Old Trafford.
Sau The Best, Ronaldo sẽ lỡ hẹn nốt với Quả bóng vàng?

Sau The Best, Ronaldo sẽ lỡ hẹn nốt với Quả bóng vàng?

Cristiano Ronaldo đã ngậm ngùi nhìn Modric đăng quang ở các danh hiệu Cầu thủ hay nhất World Cup, Cầu thủ hay nhất UEFA, và The Best của FIFA. Liệu điều tương tự có xảy ra vào tháng 12 này, khi danh hiệu Quả bóng vàng được trao?
Như đã biết, Phút 29 của trận đấu giữa Juventus và Valencia, Ronaldo bị trọng tài người Đức Felix Brych rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu sau khi tham khảo ý kiến của trợ lí.
Một quyết định hoàn toàn sai lầm của ông Brych. Tình huống dẫn đến chiếc thẻ đỏ oan uổng cho CR7 bắt nguồn từ pha đóng kịch rất thô của cựu hậu vệ Inter Jeison Murillo.
Chú thích ảnh
Khi Juventus tấn công, Ronaldo bị Murillo theo kèm trong vòng cấm nhưng hậu vệ người Colombia của Valencia ngã xuống như thể bị phạm lỗi dù thực tế không có tác động nào từ phía Ronaldo đủ làm cho Murillo bị đau.
Cho rằng Murillo diễn quá sâu, Ronaldo sau đó động nhẹ tay lên đầu hậu vệ số 4 của Valencia. Lập tức Murillo đứng phắt dậy và bắt đầu khiêu khích. Cầu thủ hai đội xúm vào can ngăn.
Chú thích ảnh
Sau đó trọng tài Felix Brych đi tới chỗ trợ lý và tham khảo tình huống rồi lập tức rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Ronaldo. Đây là lần đầu tiên sau 154 trận đấu ở Champions League, Ronaldo bị truất quyền thi đấu.
Cảm thấy quá oan ức bởi chiếc thẻ đỏ từ trên trời rơi xuống, CR7 giơ tay, ôm đầu kêu oan, mắt ngân ngấn nước gần như khóc trước khi rời sân.

Chú thích ảnh
Juventus đã quyết định không kháng án bất chấp quyết định khó hiểu của trọng tài Felix Brych. Có lẽ cũng nhận thấy hành động của Ronaldo hoàn toàn không đáng bị thẻ đỏ nên UEFA quyết định không phạt nặng siêu sao của Juve nhưng vì Juve không kháng án nên mặc định Ronaldo phải bị treo giò và án treo giò UEFA đưa ra là mức nhẹ nhất có thể, tức là chỉ 1 trận. Trận đấu Juve vắng Ronaldo là trận họ tiếp đội bóng chiếu dưới Young Boys trên sân nhà.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên