Ronaldo bị truyền thông mỉa mai hay ủng hộ sau thẻ đỏ trước Valencia?

Ronaldo bị truyền thông mỉa mai hay ủng hộ sau thẻ đỏ trước Valencia?

Thứ Sáu, 21/09/2018 05:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Truyền thông thân Barca và Italy có những góc nhìn khác nhau về vụ Cristiano Ronaldo của Juventus bị truất quyền thi đấu trong trận gặp Valencia ở Champions League.
Valencia 0-2 Juventus: Trọng tài có sai lầm khi rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi Ronaldo?

Valencia 0-2 Juventus: Trọng tài có sai lầm khi rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi Ronaldo?

Phút 29 của trận đấu giữa Juventus và Valencia, Ronaldo bị trọng tài người Đức Felix Brych rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu sau khi tham khảo ý kiến của trợ lí.
Tình huống dẫn đến chiếc thẻ đỏ oan uổng cho CR7 bắt nguồn từ pha đóng kịch rất thô của cựu hậu vệ Inter Jeison Murillo.
Chú thích ảnh
Khi Juventus tấn công, Ronaldo bị Murillo theo kèm trong vòng cấm nhưng hậu vệ người Colombia của Valencia ngã xuống như thể bị phạm lỗi dù thực tế không có tác động nào từ phía Ronaldo đủ làm cho Murillo bị đau.
Cho rằng Murillo diễn quá sâu, Ronaldo sau đó động nhẹ tay lên đầu hậu vệ số 4 của Valencia. Lập tức Murillo đứng phắt dậy và bắt đầu khiêu khích. Cầu thủ hai đội xúm vào can ngăn.
Sau đó trọng tài Felix Brych đi tới chỗ trợ lý và tham khảo tình huống rồi lập tức rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Ronaldo. Đây là lần đầu tiên sau 154 trận đấu ở Champions League, Ronaldo bị truất quyền thi đấu.
Chú thích ảnh
Truyền thông thân Barca chế nhạo và móc máy siêu sao Bồ Đào Nha. “Ronaldo tuyệt vời chưa? Ronaldo nhận thẻ đỏ và khóc lóc rời sân” là dòng tít xuất hiện trên tờ Mundo Deportivo.
“Sau 20 vụ khiêu khích đã được xác định trong màu áo Bồ Đào Nha và Real Madrid, Ronaldo bị truất quyền thi đấu trong trận đầu tiên cho Juventus ở Champions League”, tờ báo thân Barca mở đầu bài viết của mình .
Chú thích ảnh
“Điều đó cho thấy khi không còn khoác áo Real Madrid, Ronaldo không còn được trọng tài bảo vệ”, vẫn là bình luận trên Mundo Deportivo. Ngay cả truyền thông thân Madrid cũng không ủng hộ Ronaldo.
Phóng viên thể thao Andujar Oliver bình luận trên đài phát thanh Marca rằng “Ronaldo bị truất quyền thi đấu vì đánh Murillo và túm tóc anh ta”. Trong khi truyền thông thân Barca mỉa mai thì Ronaldo thì truyền thông Italy lại ủng hộ siêu sao Bồ Đào Nha.
“Thật bê bối và khó hiểu” là bình luận của Tuttosport về quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp của trọng tài Felix Brych dành cho Ronaldo. Với án phạt này, Ronaldo sẽ bị treo giò từ 1-3 trận, có thể vắng mặt ít nhất một trong 2 trận gặp lại đội bóng cũ M.U ở Champions League.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*