Roma căn cứ vào đâu để khởi kiện Bordeaux và Malcom sau vụ lật kèo gây sốc?

Roma căn cứ vào đâu để khởi kiện Bordeaux và Malcom sau vụ lật kèo gây sốc?

Thứ Tư, 25/07/2018 07:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc thể thao Monchi của AS Roma cho biết CLB này đang tính đến việc khởi kiện sau khi bị Barcelona nẫng tay trên, cướp mất tiền đạo 21 tuổi Malcom.
“Chúng tôi đang đánh giá các lựa chọn và xem xét khả năng khởi kiện”, Monchi cho biết. “Đúng là chưa có văn bản nào được ký kết giữa 2 bên nhưng có nhiều tin nhắn qua lại giữa người đại diện và Chủ tịch Stephane Martin của Bordeux với Roma. Đó là cơ sở để chúng tôi đánh giá vấn đề”.
Đối tượng Roma khởi kiện chính là Malcom và CLB Bordeaux. Bordeaux và Roma đã xác nhận thoả thuận về Malcom tới đầu quân cho đội bóng Serie A vào hôm thứ Hai. Giá trị của thương vụ được chốt ở mức 35 triệu euro. Roma đã thông báo thông tin này trên trang web chính thức của đội bóng, chỉ còn chờ Malcom tới đàm phán điều khoản cá nhân và tiến hành thủ tục kiểm tra y tế.
Chú thích ảnh
Roma đã chuẩn bị cho màn chào đón Malcom ở sân bay
Tuy nhiên, sau khi nhận được đề nghị 41 triệu euro từ Barca, Malcom và Bordeaux đã đổi ý. Thay vì lên máy bay đến Rome, cầu thủ Brazil di chuyển tới Barcelona và hoàn tất việc ký hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou.
Monchi cho biết phải tới cuối ngày thứ Hai ông mới biết được thông tin Barca chen chân, tạo nên vụ lật kèo gây sốc nhất phiên chợ Hè 2018. “Martin gọi điện nói với tôi rằng có một đề nghị từ Barca tốt hơn của chúng tôi. Nếu Roma không đưa ra mức giá cao hơn, chúng tôi sẽ không thể mua Malcom”, Monchi kể lại cuộc nói chuyện với Chủ tịch Bordeaux.
Chú thích ảnh
Một ngày sau, Malcom ra mắt Barca
“Tôi bảo ông ta rằng chúng ta đã thoả thuận rồi mà, chúng ta đã đồng ý cho thương vụ. Nhưng ông ta bảo rằng chưa hề có văn bản nào được ký kết nên chưa gì là chắc chắn. Tôi báo thông tin cho Chủ tịch của chúng tôi James Pallotta, nói với ông ấy về sự thay đổi. Chủ tịch Palotta đã bật đèn xanh để chúng tôi đưa ra một đề nghị mới tốt hơn Barca. Tôi báo với Martin và người đại diện của Malcom rằng Roma sẵn sàng ra giá cao hơn Barca. Đến 11 giờ đêm, chúng tôi gửi họ văn bản chính thức về đề nghị mới của Roma”.

Nhưng Bordeaux và người đại diện của Malcom muốn nhiều tiền hơn. Đến lúc đó, Monchi bảo: “Thôi đủ rồi. Chúng tôi không muốn tham gia một cuộc đấu giá. Chúng tôi sẽ không tiếp tục nữa”.
CẬP NHẬT sáng 25/7: Mourinho nổi đoá với lãnh đạo M.U. Real, Barca dể thở ở vòng mở màn Liga

CẬP NHẬT sáng 25/7: Mourinho nổi đoá với lãnh đạo M.U. Real, Barca dể thở ở vòng mở màn Liga

Liga công bố lịch đấu, Barca và Real đều dễ thở. Real chồng 60 triệu bảng hỏi mua Hugo Lloris. FIFA công bố Top 10 ứng viên The Best... là những tin tức được cập nhật.
Malcom sau đó đến Barca, trở thành tân binh thứ 3 của CLB trong Hè 2018 sau Arthur Melo và Clement Lenglet. Hôm thứ Ba, Malcom đã ký hợp đồng và có màn ra mắt Barca trước khi sang Mỹ hội quân cùng đội bóng tham dự ICC Cup. Dự kiến, Malcom sẽ ra mắt ở trận đấu với Tottenham vào Thứ Bảy tuần này.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay