Real Madrid gây sốt vì những trùng hợp đến KÌ LẠ ở hai trận chung kết liên tiếp

Real Madrid gây sốt vì những trùng hợp đến KÌ LẠ ở hai trận chung kết liên tiếp

Thứ Ba, 29/05/2018 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ bức ảnh chụp đội hình xuất phát cho đến các siêu phẩm, tất cả đều trùng hợp đến ngẫu nhiên ở hai chức vô địch Champions League liên tiếp của Real Madrid.
Có một chi tiết rất ít người để ý đến là đội hình xuất phát của Real Madrid trong trận chung kết mùa này không có một thay đổi nào so với trận chung kết mùa giải năm ngoái. Thậm chí, cách họ sắp xếp vị trí đứng cũng như tư thế chụp hình được cho là giống hệt nhau.
Chú thích ảnh
Bức ảnh chụp đội hình xuất phát của Real Madrid ở hai trận chung kết liên tiếp
Có chăng sự khác nhau giữa hai bức hình này chỉ là màu áo. Năm ngoái, họ mặc áo tím còn năm nay là màu áo trắng truyền thống.
Rio Ferdinand: 'Bale còn gì để làm ở Real nữa? Tới M.U và làm thủ lĩnh thôi'

Rio Ferdinand: 'Bale còn gì để làm ở Real nữa? Tới M.U và làm thủ lĩnh thôi'

Các huyền thoại của Man United liên tục kêu gọi Gareth Bale gia nhập CLB sau khi tiền đạo của Real Madrid thừa nhận có thể ra đi nếu không được ra sân thường xuyên hơn.

Một chi tiết "đắt" khác là sự trùng lặp về thời gian giữa hai siêu phẩm được thực hiện ở hai trận đấu khác nhau. Pha tung người móc bóng của Bale ở trận chung kết được thực hiện ở phút thứ 63 thì ở trận tứ kết trước đó với Juventus, cú đá kiểu xe đạp chổng ngược của Ronaldo cũng được tạo ra ở quãng thời gian tương tự.
Chú thích ảnh
Hai siêu phẩm được thực hiện ở hai quãng thời gian tương tự nhau
Điều đáng nói, Real Madrid đều thắng ở hai trận chung kết này. Năm ngoái, họ thắng Juventus 4-1 trong khi mùa này, họ hạ Liverpool 3-1.
"Real Madrid chắc mê tín lắm", "Họ hack rồi"... là những từ mà cộng đồng mạng nói về Real Madrid sau khi chứng kiến sự trùng hợp ngẫu nhiên đó.
N.Q
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020