Neymar xóa bình luận mỉa mai quả phạt đền của Barcelona trước PSG

Neymar xóa bình luận mỉa mai quả phạt đền của Barcelona trước PSG

Thứ Tư, 17/02/2021 09:43 GMT+7

Neymar đã mỉa mai quyết định thổi phạt đền cho Barcelona trên mạng xã hội nhưng sau đó anh đã xóa bài viết của mình.
Kylian Mbappe: Ác mộng của Barca, niềm đau của Messi

Kylian Mbappe: Ác mộng của Barca, niềm đau của Messi

Ngoài Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe có lẽ là cái tên thường mang tới những cảm xúc khó chịu nhất dành cho Lionel Messi
Phút 26, Frenkie de Jong ngã trong vòng cấm của PSG. Trọng tài xác định Layvin Kurzawa phạm lỗi với tiền vệ người Hà Lan từ phía sau nên thổi phạt đền cho Barcelona. Ngay lập tức, Neymar đã bình luận mỉa mai về tình huống này.
Chú thích ảnh
"Quả phạt đền thật lố bịch"
Không lâu sau đó Neymar đã xóa dòng trạng này. Tuy nhiên, công nghệ chụp màn hình đã "giúp" Neymar lưu giữ được khoảnh khắc này.
Theo các bình luận viên của kênh BT Sport, đây là quyết định chính xác của các trọng tài. Chân của Kurzawa đã chạm vào chân của De Jong khiến cầu thủ người Hà Lan tự vấp phải chân của mình. Tình huống diễn ra nhanh nên chỉ có thể phân định bằng tình huống quay chậm. Có lẽ Neymar sau khi xem kỹ lại tình huống nên đã xóa dòng bình luận của mình
Chú thích ảnh
Va chạm diễn ra nhanh nên rất khó nhìn ra bằng mắt thường
Giống Neymar, cộng đồng mạng cũng tỏ ra bất bình với quyết định của trọng tài ở thời điểm đó. Những lời chế giễu De Jong và Barcelona ngay lập tức xuất hiện.
Chú thích ảnh
Bản đồ nhiệt hoạt động của De Jong
Chú thích ảnh
"Ôi không. Cậu ta tự vấp vào chân mình mà ngã thôi. Thật xấu hổ khi anh ta giả vờ như không biết gì. Đồng thời, đây cũng là tình huống nhận định kém cỏi của VAR. Quyết định thổi còi của trọng tài là dễ hiểu nhưng đây là lúc VAR cần làm công việc của mình"

Chú thích ảnh
"VARcelona. Đội bóng gian lận"
Dẫu vậy, khi tình huống được làm rõ, người hâm mộ đã công nhận quyết định của trọng tài. Thậm chí, trọng tài Bjorn Kuipers còn được khen ngợi vì đưa ra quyết định chính xác.
Quý Dậu 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên