'Nếu Ronaldo giành Quả bóng vàng, tôi sẽ từ bỏ bóng đá'

'Nếu Ronaldo giành Quả bóng vàng, tôi sẽ từ bỏ bóng đá'

Thứ Hai, 30/11/2015 23:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Messi, Ronaldo và Neymar có mặt trong Top 3 đề cử cho QBV FIFA 2015, trên mạng xã hội đã có rất nhiều bình luận về sự kiện này?
Cựu danh thủ Gary Lineker hóm hỉnh viết trên trang Twitter của mình: “Top 3 đề cử là Messi, Neymar và Ronaldo. Không có Vardy ư?”
Trang twitter của Bleacher Report đăng tấm hình có khuôn mặt nhăn nhó của Luis Suarez và viết: “Khoảnh khắc bạn nhận ra mình bị loại khỏi danh sách rút gọn cho QBV FIFA 2015”.

“Khoảnh khắc bạn nhận ra mình bị loại khỏi danh sách rút gọn cho QBV FIFA 2015”.
Tài khoản Twitter có tên là Luka viết: “Nếu Ronaldo vượt qua cầu thủ vĩ đại nhất (Messi) để giành QBV lần này, tôi sẽ từ bỏ bóng đá. May mắn thay, điều đó sẽ không xảy ra”.
“Messi là cầu thủ xuất sắc hơn bao giờ hết, anh ta không cần các giải thưởng để chứng minh điều đó. Nhưng sẽ thật tốt nếu mùa giải xuất sắc của Messi được ghi nhận (bằng giải thưởng QBV FIFA)”, tài khoản Twitter C.C viết.
Tài khoản Twitter là Arsal viết: “Là một CĐV Barca, tôi nghĩ Ronaldo xứng đáng giành QBV. Anh ta đã làm việc chăm chỉ, thi đấu ở ở một đội bóng yếu hơn và chơi tốt”.
Một CĐV có tài khoản là MEDO hài hước viết về việc Suarez vắng mặt trong Top 3 đề cử QBV: “Thật buồn cười khi Ronaldo đã chứng kiến Luis Suarez kết liễu Real Madrid 2 lần trong năm nay”.
Một tài khoản có tên là Suarez Nutmeg chế nhạo Ronaldo: “Ronaldo thậm chí không phải là cầu thủ cánh trái hay nhất của Real Madrid. Marcelo vượt trội hơn anh ta ở mọi mặt. Marcelo có thể ghi nhiều bàn hơn nếu đá tiền đạo cánh trái”.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, cầu thủ nào sẽ giành Quả bóng Vàng 2015?

Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS