‘Nếu muốn được như Messi, Neymar phải xem lại cách hành xử’

‘Nếu muốn được như Messi, Neymar phải xem lại cách hành xử’

Thứ Sáu, 15/09/2017 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Neymar luôn muốn vượt qua cái bóng của đàn anh Lionel Messi trên chặng đường sự nghiệp của mình. Nhưng ngoài tài năng sân cỏ, cách cư xử của tiền đạo PSG khá trẻ con so với ngôi sao mẫu mực như Leo.
 
Đó chính là nhận xét của hậu vệ Mikael Lustig, sau khi chứng kiến cách hành xử của Neymar trong trận Celtic- PSG thuộc vòng bảng Champions League. Trong một tình huống, Neymar bị phạt thẻ vàng vì lỗi cố tình ăn vạ. Ngay sau đó, ngôi sao Brazil lời qua tiếng lại với cầu thủ Anthony Ralston bên phía Celtic.
Khi trận đấu kết thúc, Ralston đã chủ động tiến đến bắt tay với Neymar làm hòa. Tuy nhiên, Neymar đã cố tình phớt lờ. Không chỉ có vậy, Neymar còn ném về phía Ralston nụ cười đầy mỉa mai, thách thức. Lo sợ sự việc sẽ gây căng thẳng, Thiago Silva đã bước tới đẩy Neymar ra xa.
Chú thích ảnh
Neymar từ chối bắt tay và cười mỉa mai Ralston
“Đó là chuyện thường ngày của Neymar”, Lustig nhận xét về hành động của tiền đạo PSG trên Daily Record. “Neymar là cầu thủ tài năng nhưng chúng ta còn thấy ở cậu ta những khía cạnh chẳng hay ho khác. Và tôi tin chúng ta sẽ lại được chứng kiến điều đó. Nếu cậu ta muốn giống Messi thì cần phải chấm dứt ngay những hành động như vậy”.

Không chỉ từ chối bắt tay, Neymar còn khước từ đề nghị được đổi áo đấu của Ralston. Tuy nhiên, Neymar làm vậy không phải muốn tạo thêm căng thẳng giữa hai bên. Theo tiết lộ từ ESPN, sở dĩ Neymar không đổi áo vì ngôi sao PSG đã hứa sẽ tặng nó cho tổ chức từ thiện Marina Dalglish Appeal từ trước.
Tổ chức này được thành lập vào năm 2005 nhằm giúp những bệnh nhân đang chống chọi với căn bệnh ung thư vú. Huyền thoại Celtic và cựu cầu thủ Liverpool Kenny Dalglish cùng vợ Marina là những người sáng lập ra tổ chức này. Chiếc áo của Neymar sẽ được sử dụng cho sự kiện kêu gọi từ thiện sắp tới.
Video clip highlights bàn thắng Celtic 0-5 PSG
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS