Một cảnh sát thiệt mạng sau cuộc 'hỗn chiến' giữa CĐV Bilbao và Spartak Moscow ở Europa League

Một cảnh sát thiệt mạng sau cuộc 'hỗn chiến' giữa CĐV Bilbao và Spartak Moscow ở Europa League

Thứ Sáu, 23/02/2018 07:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – 1 nhân viên của lực lượng cảnh sát chống bạo động đã thiệt mạng trong khi làm nhiệm vụ ở cuộc hỗn chiến giữa người hâm mộ Athletic Bilbao và Spartak Moscow, thuộc khuôn khổ Europa League.
Sĩ quan cảnh sát mang tên Inocencio Arias Garcia, 50 tuổi, đã thiệt mạng ở Bilbao sau khi những người hâm mộ của Spartak Moscow và Athletic Bilbao hỗn chiến trên đường phố trước trận đấu cuối cùng của Europa League ở vòng 1/16 vào thứ Năm (22/2).
Chú thích ảnh
Hỗn chiến tại Bilbao, sau trận lượt về vòng 1/16 giữa Bilbao và Spartak
Theo ước tính, khoảng hơn 200 người hâm mộ của Spartak đã tới thành phố cảng của Tây Ban Nha để theo dõi trận đấu lượt về giữa 2 đội. Phần lớn trong số ấy là những CĐV quá khích. Và sau khi trận đấu kết thúc, những người trong nhóm CĐV này đã ném chai lọ, pháo sáng về phía các CĐV của Bilbao.
Chú thích ảnh
1 cảnh sát đã thiệt mạng
Lực lượng cảnh sát địa phương đã vào cuộc để ngăn chặn bạo động. Đã có nhiều xô xát xảy ra, và sĩ quan cảnh sát kể trên đã qua đời, sau khi bị dính một vết thương nghiêm trọng ở đầu, và cuối cùng là lên cơn đau tim dù đã được sơ cứu.

Chú thích ảnh
5 kẻ tình nghi đã bị bắt giữ
Trước đó, khoảng 2 giờ trước khi trận đấu bắt đầu, nhóm CĐV của Spartak đã làm náo loạn thành phố Bilbao bằng cách hát những ca khúc có tính chất khiêu khích và đốt pháo sáng khắp đường phố.
Trên sân cỏ, đội chủ nhà đã thất bại 1-2 trước Spartak, tuy nhiên, Bilbao vẫn giành quyền đi tiếp vào vòng 1/8 với tỷ số 4-3 sau cả 2 lượt trận.
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên