Ibrahimovic: ‘Tôi không hề xúc phạm nước Pháp. Tôi hạnh phúc ở đây’

Ibrahimovic: ‘Tôi không hề xúc phạm nước Pháp. Tôi hạnh phúc ở đây’

Thứ Năm, 26/03/2015 09:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chân sút người Thụy Điển khẳng định anh đang hạnh phúc với cuộc sống ở Pháp và không hề có ý xúc phạm đất nước này như những lời chỉ trích.
Ibrahimovic sẽ phải tham dự phiên điều trần trước Hội đồng kỷ luật của giải đấu chuyên nghiệp Pháp (FFL) vào ngày 09/04 tới do những lời chỉ trích thiếu kiềm chế của anh sau trận thua mất mặt 2-3 trước Bordeaux hôm 15/03.
Chân sút 33 tuổi này đã gào vào mặt bằng trọng tài bằng tiếng Anh rằng “Tỉnh dậy đi, tỉnh dậy mau… Chúng tôi không phải dân nghiệp dư. Khốn kiếp. Trong 15 năm chơi bóng, tôi chưa từng thấy trọng tài nào bắt như *** thế này. Họ không xứng đáng với PSG”.
Bộ trưởng thể thao Pháp Patrick Kanner sau đó đã yêu cầu Ibra xin lỗi. Trên mạng xã hội, chân sút này đã nhận ra lỗi lầm và xin lỗi, nhưng trước trận đấu với Moldova trong khuôn khổ vòng loại EURO 2016, anh một lần nữa khẳng định rằng mọi chuyện không hề nghiêm trọng như những gì mà giới truyền thông mô tả.
“Tôi thích điều này ở Pháp. Tôi sẽ không chơi ở đây lâu nữa và cũng sẽ không gia hạn hợp đồng nếu không thích. Những kẻ khác chỉ muốn lôi tôi khỏi đỉnh cao, nhưng tôi sẽ không đi đâu cả. Tôi thích ở trên đỉnh cao vinh quang. Đó là nơi tôi sẽ ở lại”, Ibra nhấn mạnh. Anh vẫn tiếp tục tấn công trọng tài, dù lời lẽ đã nhẹ nhàng hơn: “Chúng tôi, các cầu thủ, là những người bị trừng phạt, chứ không phải các trọng tài”.

Ibra vẫn không hài lòng với các trọng tài

Ibra cũng một lần nữa khẳng định rằng tấm thẻ đỏ mà anh phải nhận sau cú tắc bóng với Oscar tại Champions League là oan ức. Anh cảm thấy tiền vệ người Brazil đã diễn rất đạt để tác động tới quyết định của trọng tài.
“Thế giới của tôi không có khái niệm ‘đóng kịch”, tôi chơi để chiến thắng. Tôi sẽ làm tất cả để chiến thắng, nhưng đóng kịch ư? Không. Tôi không biết liệu đó đã trở thành một phần tất yếu của cuộc chơi chưa. Hy vọng không”, Ibra kết luận.
T.C (theo Guardian)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*