Hé lộ màn uý lạo đặc biệt của Cristiano Ronaldo ở Chung kết Champions League

Hé lộ màn uý lạo đặc biệt của Cristiano Ronaldo ở Chung kết Champions League

Chủ Nhật, 23/10/2016 21:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với nhiều khán giả bóng đá và cả các chuyên gia, Cristiano Ronaldo là một cầu thủ tự cao tự đại và ích kỷ cả trong màu áo Real Madrid và tuyển Bồ Đào Nha vào đoạn kết mùa giải trước...
Cả trong hai trận Chung kết Châu Âu mùa trước, Ronaldo không để lại nhiều dấu ấn trên sân. Anh chơi không hay trước Atletico và chấn thương, rời sân sớm trước tuyển Pháp ở EURO 2016.
Song, cũng không thể phủ nhận những đóng góp cực kỳ quan trọng về mặt tinh thần của CR7 với người trong cuộc, những đồng đội của anh, được thể hiện rõ với hình ảnh một “HLV Ronaldo” trong hiệp phụ tại Stade de France hồi 3 tháng trước.
Màn “úy lạo tinh thần” ấy không phải bột phát, mà là điều CR7 đã từng làm nhiều lần trong sự nghiệp, để thúc đẩy đồng đội, và trực tiếp góp công vào các chiến tích của đội nhà. Trang 101 Great Goals đã chứng minh luận điểm này, khi tìm được một clip ghi lại cảnh Ronaldo "diễn thuyết" tương tự vào giờ nghỉ giữa hiệp trận thắng Atletico ở Chung kết Champions League của Real, trận mà anh bị đánh giá là mờ nhạt.


Hoài Thuận
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*