Gudjohnsen không ăn mừng khi Barca thắng Chelsea

Thứ Sáu, 08/05/2009 14:47 GMT+7

(TT&VH Online) - Eidur Gudjohnsen nói rằng, anh không thể ăn mừng khi Barcelona loại Chelsea khỏi bán kết Champions League năm nay.
Tiền đạo người Iceland đã từng có 6 năm thi đấu cho Chelsea, và anh cũng có những mối quan hệ rất thân thiết với các cầu thủ của The Blues, đặc biệt là John Terry và Frank Lampard. Họ được miêu tả như những người anh em trong đội bóng vậy.

Gudjohnsen đã có tới 6 năm gắn bó với Chelsea
Gudjohnsen cho biết, anh không thể nào quên được những gì Chelsea đã mang lại cho anh trong thời gian thi đấu ở đây. Chính vì thế nên anh không tài nào ăn mừng cùng các cầu thủ Barca được, khi mà họ vượt qua Chelsea ngay trên sân Stamford Bridge.
"Thật khó để ăn mừng chiến thắng của Barca trước Chelsea. Tôi thật sự không muốn ăn mừng vì có rất nhiều người bạn ở Chelsea đã gắn bó với tôi trong thời gian 6 năm." Gudjohnsen nói.

"Tất nhiên là tôi rất vui khi đội bóng của mình đã có một khoảnh khắc lịch sử. Bóng đá là một trò chơi và tiếc cho Chelsea khi họ là đội thua cuộc."
"Barcelona đã chơi một trận đấu hay, đúng theo phong cách của chúng tôi. Và chắc chắn là tôi sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì khi ăn mừng trước các cầu thủ Manchester United."
Hải Anh (Theo The Sun)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*