Góc Mr BIG BET: Nhà báo Anh Ngọc lại dự đoán chuẩn xác trận Atletico – Real Madrid

Thứ Năm, 11/05/2017 11:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đúng như nhận định của nhà báo Anh Ngọc trong chương trình BIG BET – Dự đoán cùng Thể thao & Văn hóa, Atletico Madrid đã giành chiến thắng trước Real Madrid ở trận bán kết lượt về, nhưng vẫn phải tạm biệt cuộc chơi.
Trước trận bán kết lượt về này, nhà báo Anh Ngọc đã nhận định rằng "tỷ lệ hòa được thua (0:0) là đúng với tình hình hiện tại. Real Madrid đã thắng 3-0 ở lượt đi và đặt một chân vào chung kết, nhưng điều đó không có nghĩa Atletico sẽ buông xuôi. Tôi tin họ sẽ chơi hết mình, làm tất cả những gì có thể để ghi được ít nhất một bàn thắng vào lưới Real Madrid, và họ làm mọi cách để chiến thắng, nhằm chia tay Simeone. Tôi nghiêng về một chiến thắng cho Atletico, có thể là 1-0 hoặc 2-1".
Mr BIG BET dự đoán hoàn toàn chính xác trận Juventus – Monaco

Mr BIG BET dự đoán hoàn toàn chính xác trận Juventus – Monaco

Juventus đã giành quyền vào chung kết Champions League 2016-17 sau chiến thắng 2-1 trước Monaco (4-1 chung cuộc). Và đó cũng là kịch bản đã được dự báo trước trong chuyên mục BIG BET – Dự đoán cùng Thể thao & Văn hóa.

Như vậy, với việc Atletico giành chiến thắng 2-1, nhà báo Anh Ngọc đã dự đoán chính xác cả đội chiến thắng (Atletico) cũng như tổng số bàn thắng (3 bàn). Ở trận này, tỷ lệ về tổng số bàn thắng mà nhà cái đưa ra là 2 3/4.
Chương trình BIG BET - Dự đoán cùng Báo Thể thao & Văn hóa sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ Ba (khi có loạt trận Champions League) và thứ Sáu hàng tuần, mời các bạn chú ý đón xem.
PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên