Cristiano Ronaldo khiến Juventus sốc vì có chỉ số cơ thể như cầu thủ... 20 tuổi

Thứ Ba, 24/07/2018 10:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cristiano Ronaldo đã chính thức gia nhập Juventus nhưng điều khó tin không đến từ giá chuyển nhượng 100 triệu euro mà từ các chỉ số sức khỏe liên quan tới kết quả kiểm tra y tế của anh.
Một kết quả chỉ càng khiến Juventus hài lòng với lựa chọn của họ. Juve gây bất ngờ cho tất cả khi chiêu mộ Ronaldo. Không ai nghĩ Juve mua được Ronaldo. Cũng không ai ngờ Ronaldo chọn Juve làm điểm đến sau khi rời Real Madrid.
Hợp đồng 4 năm, lương sau thuế 30 triệu euro/mùa cho một cầu thủ đã 33 tuổi trên lí thuyết là một vụ áp phe điên rồ và hoàn toàn trái ngược với phong cách mua sắm truyền thống của Juve.
Chú thích ảnh
Nhưng trên thực tế sự hợp lí rất có thể lại nằm ngay trong những điều phi lí mà không lâu nữa chúng ta sẽ có câu trả lời trên sân cỏ khi Serie A khai màn mùa giải mới và Juve bắt đầu chiến dịch Champions League.
7 thử thách để Ronaldo chinh phục khi gia nhập Juventus

7 thử thách để Ronaldo chinh phục khi gia nhập Juventus

Trong bài phát biểu khi gia nhập Juventus, Ronaldo đã làm rõ rằng anh muốn có những thách thức mới trong sự nghiệp của mình sau khi rời Real Madrid. Sau đây là 7 thử thách, tương đương với chính số áo, mà CR7 sẽ gặp khi gia nhập đội bóng mới.
Chú thích ảnh

Ronaldo bảo “Ở tuổi tôi các cầu thủ thường sang Trung Quốc, Qatar thi đấu nhưng tôi khác họ”. Sự tự tin ấy là hoàn toàn có cơ sở. Theo kết quả kiểm tra y tế thì Ronaldo có thể trạng không kém gì một cầu thủ chỉ mới 20 tuổi vì những chỉ số lí tưởng đến khó tin của anh. Tỷ lệ mỡ trong cơ thể của CR7 chỉ là 7%, ít hơn 3% so với tỷ lệ mỡ trong cơ thể thông thường của các cầu thủ chuyên nghiệp.
Trong khi đó thì tỷ lệ cơ của anh lại lên tới 50%, nhiều hơn 4% so với tỷ lệ thông thường ở cầu thủ chuyên nghiệp. Cuối cùng, tốc độ tối đa của Ronaldo lên tới 33,98km/h, nhanh nhất ở World Cup 2018.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*