Cộng đồng mạng phẫn nộ khi Griezmann không có tên, chỉ trích FIFA như một trò đùa

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi Griezmann không có tên, chỉ trích FIFA như một trò đùa

Thứ Ba, 10/01/2017 10:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Antoine Griezmann đến Zurich với tư cách là 1 trong 3 ứng viên được đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 nhưng cuối cùng anh lại không có tên trong đội hình tiêu biểu của năm.
Griezmann là một trong những tiền đạo hay nhất năm 2016 khi góp công rất lớn trong thành tích lọt vào trận Chung kết Champions League của Atletico Madrid và Chung kết EURO 2016 cùng ĐT Pháp.

Đó là lý do tại sao NHM túc cầu cực kỳ phẫn nộ khi ngôi sao tuyển Pháp bị gạch tên ra khỏi đội hình xuất sắc nhất năm. Nhiều người còn cho rằng đây là một kết quả “nực cười” của FIFA.

Tài khoản @allforunited chia sẻ: “Đợi đã. Griezmann không nằm trong đội hình fifpro XI. Nhưng cậu ấy lại là 1 trong 3 người xuất sắc nhất năm. Cái quái quỷ gì thế này???? Không hiểu”.

Một CĐV có tên @AyotundeOnabolu bày tỏ: “Antoine Griezmann là cầu thủ xuất sắc thứ 3 thế giới nhưng anh không có tên trong đội hình FIFPro XI? Làm thế nào mà trên thế giới lại có thể xảy ra chuyện này nhỉ?”.

Tài khoản @porzindieu chia sẻ: “Nói thẳng thế này. Griezmann đứng thứ 3 trong cuộc bình chọn Ballon d’Or nhưng không phải tiền đạo hay nhất?”.

Tài khoản @SSFC_Rumors bày tỏ: “Nếu Messi, Ronaldo và Griezmann được đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm thì họ có nên nằm trong 11 cái tên hay nhất? Quả thực là một sự gạt bỏ nực cười”.

Một CĐV có tên @rsarin18 không chỉ phẫn nộ với trường hợp của Griezmann: “Pepe vô địch các giải đấu như Ronaldo, đóng góp rất lớn ở EURO. Kante thì cực kỳ quan trọng với Leicester. Boateng hay hơn Pique”.
Tài khoản có tên @randhawamufc chia sẻ: “Iniesta, Pique và Alves góp mặt ở FIFPro XI nhưng không có Bonucci hoặc Pogba hoặc Griezmann. Những giải thưởng như thế này không khác gì một trò đùa”.

Một CĐV của Barca có tên @GeorgeRobbins10 thậm chí còn bất bình: “Griezmann nằm trong Top 3 nhưng không có tên ở đội hình tiêu biểu. Kante cũng vậy. Thật là nực cười. Không Pepe thậm chí còn là một tội ác”.

Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên